Our Magazine


Green Network

นิตยสารรายสองเดือนสำหรับคนรักษ์โลก เพื่อความร่วมมือด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ทุกภาคส่วน สามารถมีส่วนร่วมในการช่วยลดโลกร้อน นำเสนอความเคลื่อนไหวและสาระความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับการประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัลนิตยสารส่งเสริมด้านการอนุรักษ์พลังงาน Thailand Energy Awards 2011 จากกรมพัฒนาพลังงานทุดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน

 

Engineering Today

วารสารรายสองเดือนเพื่อความก้าวหน้าในวงการวิศวกรรมและอุตสาหกรรม นำเสนอข่าวสารและสาระความรู้ วิทยาการใหม่ๆ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย งานวิจัยพัฒนาต่างๆ ทิศทางพลังงงานเพื่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งพลังงานทางเลือกต่างๆ พร้อมทั้งแนวทางบริหารจัดการองค์กร เพื่อเสริมประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัย และประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงบทสัมภาษณ์ผู้บริหารองค์กรชั้นนำอย่างเจาะลึก Engineering Today ได้รับรางวัลนิตยสารส่งเสริมด้านการอนุรักษ์พลังงานจากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน 3 ปีซ้อนในปี 2548, 2550 และ 2552 ตามลำดับ

 

Electricity & Industry Magazine

นิตยสารราย 2 เดือนที่เป็นสื่อกลางของผู้ที่อยู่ในแวดวงไฟฟ้า เครื่องกล และอุตสาหกรรมต่างๆ มานานกว่า 20 ปี นำเสนอสาระความรู้ด้านวิศวกรรมไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ สื่อสาร ระบบ และมาตรฐานการวัด การทดสอบ และการควบคุมต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ตลอดจนบำรุงรักษาเครื่องจักร พร้อมแนะนำนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการประหยัดพลังงานและรักษ์สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ Electricity & Industry Magazine ได้ร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้าแห่งประเทศไทย เผยแพร่กิจกรรมของสมาคมฯ และสารถความรู้ด้านไฟฟ้าภายในประเทศ

 

อินทาเนีย

วารสารราย 2 เดือนของสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารและรายงานความเคลื่อนไหวของกลุ่มชาววิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาฯ สมาคมฯ สถาบันและคณาจารย์ ตลอดจนเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารแก่หน่วยงานชั้นนำ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องกับวงการวิศวกรรม เนื้อหาในเล่มจะนำเสนอแนวโน้มทางวิศวกรรม และ ความเคลื่อนไหวกิจกรรมของสมาคม ผลงานของนิสิตเก่าและคณาจารย์

 

YG Directory: & Catalog

เจาะกลุ่มเป้าหมายทุกพื้นที่ คู่มือธุรกิจอุตสาหกรรมที่คุ้มค่าการลงทุน โดดเด่นและแน้นจุดขาย สื่อที่นักธุรกิจปัจจุบันเลือกใช้ เพื่อเข้าถึงผู้ซื้อโดยตรง สะดวกในการเปิดค้นหา ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รวมหมวดสินค้าและบริการที่บุคคลทุกระดับนิยมใช้ คุ้มค่าในราคาที่ประหยัดกว่า เพิ่มรายชื่อธุรกิจและลูกค้าใหม่ๆ ที่ทันสมัยตลอดปีผ่าน Website พิมพ์ด้วยระบบออฟเซตสี่สี เผยแพร่ในงานแสดงสินค้าชั้นนำตลอดปี

 

ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้างและวัสดุ

รวบรวมธุรกิจและสินค้าในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างและวัสดุทุกประเภท จัดหมวดหมู่ง่ายต่อการค้นหา ได้รับความร่วมมือด้านข้อมูลและคำแนะนำจากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยในพระบรมราชูปภัมภ์ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิก บริษัท ห้างร้าน โรงงานผู้ผลิต และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างทุกระดับทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save