บาฟส์ บรรลุเป้าหมายความปลอดภัย 10 ล้านชั่วโมงการทำงาน พร้อมประกาศเจตนารมณ์ส่งเสริมความปลอดภัยอุบัติเหตุเป็นศูนย์


มล. ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (บาฟส์) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมประกาศเจตนารมณ์ส่งเสริมการทำงานอย่างปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ พร้อมฉลองความสำเร็จในโอกาสที่สะสมชั่วโมงความปลอดภัยครบตามเป้าหมาย 10 ล้านชั่วโมง พร้อมก้าวสู่เป้าหมายต่อไปด้วยชั่วโมงความปลอดภัย 11 ล้านชั่วโมง ในงาน SHE DAY (Safety Health Environmental) ภายใต้หัวข้อ Uplifting Safety Awareness to Zero Accident เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ณ สถานีบริการจัดเก็บน้ำมันอากาศยานดอนเมือง

บาฟส์ ดำเนินกิจการโดยคำนึงถึงความปลอดภัยในการทำงาน การจัดการด้านอาชีวอนามัย รวมถึงคุณภาพชีวิตสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีตามกฎหมายและตามมาตรฐาน ISO 45001 และให้บริการเติมน้ำมันอากาศยานตามข้อกำหนดและระเบียบปฏิบัติตาม Joint Inspection Group (JIG) เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีอุบัติเหตุระหว่างการปฏิบัติงานที่ส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บจนถึงขั้นหยุดงานจากการทำงานของพนักงานตั้งแต่ วันขึ้นไปในทุกพื้นที่การทำงาน ทั้งในเขตอาคารสำนักงานและพื้นที่ปฏิบัติการให้บริการน้ำมัน โดยกำหนดนโยบาย แนวทางการดำเนินงานและมาตรการตรวจประเมินประสิทธิผลของการจัดการ ให้มีประสิทธิภาพเทียบเคียงมาตรฐานสากล นอกจากนี้ ภายในปี 2567 บาฟส์ ยังเร่งขับเคลื่อนโครงการต่างๆ หลายโครงการ ที่จะช่วยสนับสนุนให้ผู้ปฏิบัติงานเกิดความรู้ความปลอดภัยในการทำงาน แนวทางการลดอุบัติเหตุและพัฒนาทักษะการทำงาน เพื่อนำไปสู่เป้าหมายเติมเต็มความรู้ สร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัย สู่จุดหมายอุบัติเหตุเป็นศูนย์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save