ช่วยเหลือเกษตรกร “บางจาก” เหมามะม่วงแฟนซีแจกลูกค้าเติม 300 ขึ้นไป


บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ช่วยเหลือเกษตรกรปลูกมะม่วงภาคเหนือที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่ผลผลิตออกมาพร้อมกันเป็นจำนวนมากตามฤดูกาล ด้วยการรับซื้อมะม่วงแฟนซีนำมาแจกลูกค้าที่เติมน้ำมันบางจากทุกชนิดตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับฟรีมะม่วง 1 ถุง ตั้งแต่วันที่ 2 – 5 มิถุนายน 2566 หรือจนกว่าของจะหมดที่สถานีบริการน้ำมันบางจากในเขตกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ

บางจากแจกมะม่วง

 

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วงภาคเหนือที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่ผลผลิตออกมาพร้อมกันเป็นจำนวนมากตามฤดูกาล และขาดช่องทางการกระจายสินค้า ด้วยการรับซื้อมะม่วงแฟนซี (สายพันธุ์อาร์ทูอีทู งาช้างแดง แดงจักรพรรดิ์ จินหงส์ และมหาชนก) นำมาสมนาคุณลูกค้าที่เติมน้ำมันบางจากทุกชนิดตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับฟรีมะม่วง 1 ถุง (ประมาณ 1 กิโลกรัม) มูลค่า 30 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 – 5 มิถุนายน 2566 หรือจนกว่าของจะหมดที่สถานีบริการน้ำมันบางจากในเขตกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ ที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดได้ที่ www.bangchakmarketplace.com

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทพลังงานที่ดำเนินงานไปพร้อมกับการสร้างประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมไทย แนวทางหนึ่งที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง คือการช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้กลุ่มชุมชนและเกษตรกรในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ การนำผลผลิตทางการเกษตรที่ออกมาจำนวนมาก จนราคาตกมาให้กลุ่มชุมชนแปรรูปแล้วนำเป็นของสมนาคุณลูกค้าผู้เติมน้ำมัน เช่น ลูกหยีกวน กล้วยอบกรอบ เผือกอบกรอบ ลูกไหนอบแห้ง เป็นต้น

บางจากแจกมะม่วง

นอกจากนั้นยังรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกรโดยตรง รวมทั้งร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ รับซื้อผลผลิตทางการเกษตรเพื่อร่วมดูดซับและพยุงราคาในช่วงฤดูกาล เช่น ไข่ไก่ มะนาว กระเทียม หอมแดง มังคุด สับปะรด ลำไย มะม่วง เป็นต้น แล้วนำมาเป็นของสมนาคุณลูกค้าผู้ใช้น้ำมัน ซึ่งนอกจากจะได้ช่วยเหลือชุมชนเกษตรกรแล้ว ยังช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้บริโภคได้อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของสถานีบริการน้ำมันบางจากที่ต้องการให้ผู้บริโภคได้ใช้พลังงานคุณภาพสูงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีพื้นที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ตลอดจนเป็นจุดหมายของการแบ่งปันและสร้างสรรค์สังคมไทยที่น่าอยู่อย่างยั่งยืนตามแนวคิด Greenovative Destination


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save