สมาคมเพื่อนชุมชน สนับสนุนทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี (ปีที่ 13) ระดับอาชีวศึกษา (ปีที่ 5) สานฝันเยาวชนจังหวัดระยอง


เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมเพื่อนชุมชน จัดพิธี มอบทุนการศึกษาเพื่อนชุมชนประจำปี 2566” โดยมี นารินทร์ วงศ์ธนาศิริกุลกรรมการบริหารสมาคมเพื่อนชุมชน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย กัลยรัชต์ เดชจินดา ผู้แทนศึกษาธิการจังหวัดระยอง อธิการบดีสถานศึกษาและคณะ ผู้อำนวยการสถานศึกษาและคณะ ผู้บริหารสมาคมเพื่อนชุมชนและคณะ ผู้ปกครอง นิสิต/นักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนดังกล่าว ซึ่งปีนี้สมาคมฯ ให้การสนับสนุนทุนการศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรี และระดับอาชีวศึกษา (ปวช.) ตลอดหลักสูตรรวม 85 ทุน มูลค่าทั้งสิ้น 13,900,000 บาท

สำหรับระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี) จำนวน 40 ทุนๆ ละ 70,000 บาทต่อปี รวมมูลค่าตลอดปีการศึกษาทั้งสิ้น 11,200,000 บาท ประกอบด้วย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 20 ทุน  คณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 11 ทุน  คณะครุศาสตร์และศึกษาศาสตร์ จำนวน 5 ทุน  และคณะที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ จำนวน 4 ทุน

สมาคมเพื่อนชุมชน จัดพิธี มอบทุนการศึกษาเพื่อนชุมชนประจำปี 2566

ระดับอาชีวศึกษา(ปวช. หลักสูตร 3 ปี) จำนวน 45 ทุนๆ ละ 20,000 บาทต่อปี รวมมูลค่าตลอดปีการศึกษาทั้งสิ้น 2,700,000 บาท ประกอบด้วย  สาขาอุตสาหกรรม จำนวน 29 ทุน  สาขาพาณิชยกรรม จำนวน 13 ทุน และสาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว  จำนวน 3 ทุน

สมาคมเพื่อนชุมชน จัดพิธี มอบทุนการศึกษาเพื่อนชุมชนประจำปี 2566

สมาคมเพื่อนชุมชนยังคงเล็งเห็นความสำคัญทางด้านการศึกษา ให้การสนับสนุนทุนการศึกษากับเยาวชนในจังหวัดระยอง ที่มีผลการเรียนดี  ความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้มีโอกาสได้ศึกษาตามที่มีความสนใจและมุ่งหวังไว้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save