ซีพีเอฟ จับมือ ทรูคอฟฟี่ เสิร์ฟพัฟไส้กรอก 2 เมนูใหม่ รูปแบบ Grab & Go ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกรุง


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จับมือ ทรูคอฟฟี่ (True Coffee) นำไส้กรอก CP แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 มาผสานความอร่อยเป็น “พัฟไส้กรอกซีพี” เมนูขายดีที่สุดของร้านทรูคอฟฟี่ โดย Patissier รังสรรค์ 2 เมนูพัฟสูตรใหม่ ได้แก่ Emmental Sausage Spiral Puff จาก ซีพี แฟรงค์เฟอร์เตอร์ ไส้กรอกไก่ล้วน หนังกรอบ ท็อปด้วย Emmental Cheese หอมมันให้กลิ่นนมนิดๆ รสเข้มข้น ราดบนแป้งพัฟครัวซองต์นำเข้าจากฝรั่งเศส และ Jumbo Sausage Puff จาก ซีพี จัมโบ้ ไส้กรอกเนื้อแน่นเด้ง อร่อยเต็มคำไซส์ใหญ่พิเศษ ในแป้งพัฟผสมเนยนำเข้าจากฝรั่งเศส ราดด้วยน้ำผึ้งแท้และซอสฮันนี่ มัสตาร์ดโฮมเมด เสิร์ฟพร้อม Special Cup Holder  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานเมืองกรุง พร้อมให้ลิ้มลองได้แล้วที่ร้านฯ ทั้ง 58 สาขาในกรุงเทพฯ

สิริพร คำผง และ อนรรฆวี ชูรัตน์
สิริพร คำผง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด และอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ

อนรรฆวี ชูรัตน์  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่าง ซีพีเอฟและทรูคอฟฟี่ ในครั้งนี้ เป็นการต่อยอดความสำเร็จของไส้กรอก CP จากแคมเปญ ‘ไส้กรอก CP กินดีทุกเช้า’ ที่ได้รับความนิยมจากประชาชนทั่วประเทศ จนกลายเป็น No.1 Brand ครองใจผู้บริโภค 2 ปีซ้อน บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้าที่จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประทานของอร่อยและดีสุขภาพยิ่งขึ้น โดยเฉพาะความสำคัญของมื้อเช้าที่ให้พลังงานดีๆ เพื่อเตรียมพร้อมก่อนไปทำงานและรับมือกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนกรุงที่ไม่มีเวลาเตรียมอาหารเช้า จับคู่กับเครื่องดื่มจากทรูคอฟฟี่เปิดประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน โดยนำไส้กรอก CP ที่โดดเด่นด้วยรสชาติความอร่อย ให้โปรตีนเน้นๆ สะดวก และคุณภาพดีทำจากเนื้อสัตว์เต็มๆ ชิ้น มารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษเฉพาะที่ร้านทรูคอฟฟี่เท่านั้น

พัฟไส้กรอก

“แรงบันดาลใจเมนูใหม่ คือ พัฟ โดย Patissier จากทรูคอฟฟี่ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและเป็นเมนูขายดีในร้าน จึงเกิดไอเดียรังสรรค์เมนู ‘พัฟไส้กรอกซีพี’ สูตรพิเศษ 2 เมนู โดยใช้วัตถุดิบหลัก ไส้กรอก ซีพี แฟรงค์เฟอร์เตอร์ และไส้กรอกแฮม คุณภาพสูง สะอาด ปลอดภัย ไม่ผสมแป้ง โปรตีนเน้นๆ จากซีพีเอฟ ซึ่งเป็นสินค้าที่มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับแป้งพัฟชั้นเลิศ พร้อมเติมพลังมื้อเช้าวันใหม่ของทุกคน ด้วย “Special Cup Holder แบบ Limited Edition” สีสันสดใส ที่เราออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตอบโจทย์การ Grab & Go อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะถือไปที่ไหนหรือวางบนโต๊ะทำงานก็สะดวกสบายและสร้างความสุขได้ทุกวัน” อนรรฆวี กล่าว

ด้านสิริพร คำผง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด กล่าวว่า ทรูคอฟฟี่ ขึ้นชื่อในเรื่องเครื่องดื่มและเบเกอรี่ การร่วมมือกับซีพีเอฟในครั้งนี้ เราเชื่อว่าจะช่วยส่งมอบอาหารคุณภาพดีมีประโยชน์สู่ผู้บริโภค โดยเฉพาะในมื้อเช้าได้โดนใจมากขึ้น เพราะ ‘พัฟไส้กรอกซีพี’ เป็นเมนูใหม่ที่พัฒนาขึ้นจากความชอบผู้บริโภคเป็นหลัก โดดเด่นทั้งความกรอบหอมจากแป้งพัฟผสมเนยสูตรเฉพาะของทรูคอฟฟี่ ที่ผสานไส้กรอก CP โปรตีนเน้นๆ จากเนื้อสัตว์เต็มชิ้นไม่ผสมแป้ง จึงได้ความอร่อยระดับพรีเมียม จึงมั่นใจว่าคู่หู ‘พัฟไส้กรอกซีพี’ กับ ‘เครื่องดื่มทรูคอฟฟี่’ ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันจะสร้างความประทับใจให้ลูกค้าติดใจ และเป็นทางเลือกในมื้อเช้าของทุกคน

พัฟไส้กรอก

ไส้กรอก CP ครองใจผู้บริโภคอย่างเหนียวแน่น การันตีคุณภาพด้วยรางวัล “สุดยอดรสชาติอาหารระดับโลก ประจำปี 2022” หรือ Superior Taste Award 2022 จากสถาบันชั้นนำของโลก International Taste Institute ประเทศเบลเยียม และ รางวัล No.1 Brand Thailand แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ประเภทอาหารอุ่นร้อน จากนิตยสาร Marketeer ในปี 2021 และ 2022 ผ่านผลโหวตจากประชาชนทั่วประเทศ สะท้อนความมุ่งมั่นของซีพีเอฟที่ใส่ใจผู้บริโภค ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน และผ่านการตรวจสอบเรื่องรสชาติจากแนวคิด “Consumer Centric” เพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์แคมเปญที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเทรนด์ต่างๆ ตามความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save