เดลต้าเปิดตัว 4 โซลูชันอัจฉริยะสำหรับการจัดการอาคาร – EV Charger ในงานสถาปนิก’67


กรุงเทพฯ ประเทศไทย :  บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  จัดแสดงโซลูชันการจัดการอาคารอัจฉริยะ (iBMS) ล่าสุด พร้อมทั้งสถานีรักษาความปลอดภัย VAST (VAST Security Station) ที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) พร้อมกับฟังก์ชันการค้นหาเชิงลึกที่รองรับด้วยกล้องวงจรปิด VIVOTEK ทั้ง 4 ตัวและโซลูชันการระบายอากาศพร้อมไฟ LED ในตัว สำหรับประเทศไทย ณ งานสถาปนิก’67 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปีนี้บูธของเดลต้าหมายเลข L310 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ ได้รวบรวมโซลูชันอัตโนมัติสำหรับอาคาร โซลูชันระบบเฝ้าระวังความปลอดภัยอัจฉริยะ VIVOTEK และโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานพลังงานไว้ในงานเดียว

เคอร์ติส คู

เคอร์ติส คู ผู้อำนวยการธุรกิจประจำประเทศไทยของเดลต้า ประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบันนี้เราได้ก้าวเข้าสู่ยุคแห่งเมืองอัจฉริยะ โดยเดลต้าได้สนับสนุนอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างของประเทศไทยในการสร้างอาคารอัจฉริยะคาร์บอนต่ำและดีต่อสุขภาพ เพื่อยกระดับคุณค่าทรัพย์สิน ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และสุขภาพที่ดี ซึ่งทีมเดลต้าได้นำเสนอโซลูชันครบวงจรแก่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในไทยด้วยผลิตภัณฑ์ไฟ LED ระบบควบคุมการจัดการอาคาร และการเฝ้าระวังความปลอดภัยอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วย AI รวมทั้งนำเสนอสถานีชาร์จประจุไฟสำหรับรถยนต์ EV โซลาร์พลังงานแสงอาทิตย์ และการจัดเก็บพลังงานแบบครบวงจรสำหรับบ้านและอาคาร

ในปีนี้ เดลต้าจัดแสดงสินค้า 4  โซลูชันหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ โซลูชันการจัดการอาคารอัจฉริยะ (IBMs) โซลูชันเฝ้าระวังอัจฉริยะ VIVOTEK โซลูชันควบคุมคุณภาพอากาศภายในอาคาร และโซลูชันไมโครกริด

สำหรับผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ 4 โซลูชัน ประกอบด้วย

1.ซอฟต์แวร์การจัดการอาคาร IBMS ที่ใช้ระบบ BIM  ที่มีแพลตฟอร์มการจัดการภาพ 3 มิติ ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการบำรุงรักษาและการดำเนินงาน ลดต้นทุนการจัดการกำลังคน และเร่งการตอบสนองความผิดปกติ หรืออุบัติเหตุ ลดการใช้พลังงานในอาคาร 20-30%
Industry Building

2.สถานีรักษาความปลอดภัย VIVOTEK VAST (VAST Security Station) ที่ขับเคลื่อนด้วย AI  บูรณาการอย่างไร้รอยต่อด้วยระบบการวิเคราะห์วัตถุ  ใช้เวลาน้อย ด้วยฟังก์ชันการค้นหาอย่างชาญฉลาด  ใช้งานและอัปเกรดง่ายด้วยกล้องสูงสุดกว่า 22,400 ตัว สามารถตรวจบุคคล วัตถุ และยานพาหนะ เหมาะสำหรับใช้ในหมู่บ้าน อาคาร  และโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามสี่แยกไฟแดง และเส้นทางจราจรหนาแน่น โดยให้ระบบช่วยจัดการจราจรให้คล่องตัวขึ้น

3.พัดลมระบายอากาศพร้อมกับไฟ LED นวัตกรรมการออกแบบ 2 in 1 พร้อมพัดลม DC Motor ที่มีการไหลเวียนของอากาศสูงและใช้พลังงานต่ำ 7.5 วัตต์  รองรับการกันน้ำระดับ IPX5  อุณหภูมิสีสามารถหรี่แสงได้ 3 ระดับ

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

4.เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งเดลต้ามีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ โดยจัดแสดงเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น DC ขนาด 200 Kw ในงานนี้ โดยทั่วไป DC Charger   ที่ติดตั้งในปั๊มมากกว่า 100แห่ง  มีขนาด 125 Kw
ในอนาคตเดลต้าจะพัฒนา DC Charger 350 kw และ 500 Kw  สามารถชาร์จรถพร้อมกัน 4 คัน

คาดว่าภายในปีนี้หรือต้นปีหน้าน่าจะได้ใช้ในไทย  โดยเน้นจุดพักรถ ปั๊มน้ำมัน  ขณะนี้เริ่มติดตั้งในยุโรป

สำหรับเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า รุ่น DC Wallbox (50kW) ประสิทธิภาพการชาร์จไฟ 96% ดีไซน์การออกแบบสแตนด์อโลนและกะทัดรัดสำหรับติดผนัง สามารถเชื่อมต่อเข้ากันกับระบบ OCPP และระบบการจัดการหลังบ้าน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save