แฟชั่นต้องมาพร้อมดูแลสิ่งแวดล้อม “รสอ.วัชรุน” มอบโล่รางวัลชนะเลิศแก่นักออกแบบหน้าใหม่ 3 ราย


“รสอ.วัชรุน” มอบโล่รางวัลและวุฒิบัตรนักออกแบบหน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นไทยในงาน The New Face Designer to DIPROM 2566
มอบโล่
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2566 นายวัชรุน จุ้ยจำลอง รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลแก่ผู้ชนะและมอบวุฒิบัตรให้แก่นักออกแบบดีพร้อมรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (The New Face Designer to DIPROM) ปี 2566 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ดีพร้อม (DIPROM) โดยมี นางสาวอังสนา โสมาภา ผู้อำนวยการกองพัฒนาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ กล่าวรายงาน ณ True5G Prohub ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่
มอบโล่
กิจกรรมดังกล่าว เป็นการจัดแสดงผลงานรักษ์โลกจากวัสดุสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด “การใช้วัสดุรูปแบบใหม่ or Reuse & Recycle” แฟชั่นที่จะต้องมาพร้อมกับการดูแลสิ่งแวดล้อม เพื่อผลักดันอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้เติบโตอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้จากกูรูในวงการแฟชั่นของประเทศไทย อาทิ คุณผักกาด ประภากาศ แบรนด์ HOOK’s คุณอู๋ วิชระวิชญ์ แบรนด์ WISHARAWISH คุณลิ้ม สมชัย แบรนด์ FLYNOW คุณโก้ ชัยชน แบรนด์ Good Mixer และคุณจ๋อม ศิริชัย แบรนด์ THEATRE รวมถึงพี่เลี้ยงประจำโครงการอย่าง คุณไก่ บัญชา ชูดวง อาจารย์ภาควิชาแฟชั่น คุณเอก ทองประเสริฐ และคุณโย ทรงวุฒิ ทองทั่ว จากรีนิม โปรเจคต์
โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 27 ราย และมีผู้ชนะรางวัลสุดยอดนักออกแบบหน้าใหม่ 3 ราย ได้แก่ คุณอารดา เพ็งจันทร์ รางวัลชนะเลิศสุดยอดนักออกแบบหน้าใหม่ คุณพณดา วงศ์ใหญ่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และคุณกิตตินันท์ อันนานนท์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั้งนี้ ดีพร้อม มุ่งมั่น ส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรนักออกแบบหน้าใหม่และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมแฟชั่นให้มีโอกาสพัฒนาองค์ความรู้และนำไปประยุกต์ต่อยอดธุรกิจด้านแฟชั่นเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยสู่ระดับสากลต่อไป


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save