สำนักงาน กกพ. ลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ชวนร่วมส่งผลงาน โครงการประกวดกองทุนพัฒนาไฟฟ้า อวอร์ด 2565


ฤดี ภริงคาร (กลาง) รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน หรือ สำนักงาน กกพ. ลงพื้นที่หัวเมืองเศรษฐกิจภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น เพื่อรับสมัครผู้ได้รับจัดสรรเงินกองทุนพัฒนาไฟฟ้า เข้าร่วมส่งผลงานใน โครงการประกวดกองทุนพัฒนาไฟฟ้า อวอร์ด 2565 ภายใต้แนวคิด “เราคือผู้สร้างความยั่งยืนอย่างไม่หยุดยั้ง” Empower the Community for Sustainable Development เพื่อร่วมชิงถ้วยรางวัล พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ และเงินรางวัลรวมมูลค่า 710,000 บาท โดยบรรยากาศภายในงานมีผู้สนในเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save