บริษัท ฟูลซิสเต็ม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท ฟูลซิสเต็ม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท ฟูลซิสเต็ม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ให้บริการงานด้านวิศวกรรม บำรุงรักษาระบบอัดอากาศและหม้อไอน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ อีกทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักร อุปกรณ์ ที่เกี่ยวข้องกับระบบอากาศอัดและระบบทำความร้อน บริษัทยังมีการออกแบบระบบงานเครื่องกลต่างๆ เช่น งานเดินท่อ งานสร้างเครื่องจักรอุปกรณ์ งานระบบขนถ่ายเชื้อเพลิง สำหรับหม้อไอน้ำ ทั้งถ่านหินและชีวมวล ระบบบำบัดมลพิษทางอากาศทั้งแบบ ESP และ WET DUST SCRUBBER งานออกแบบระบบความร้อนต่างๆ รวมถึงงานด้านการอนุรักษ์พลังงาน ระบบการนำความร้อนที่สูญเสียในกระบวนการผลิตกลับมาใช้ใหม่ ระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าและความร้อนจากการนำไอเสียของเครื่องยนต์กลับมาใช้ใหม่ ระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าและความร้อนร่วมแบบไอน้ำ
Address: 66 หมู่2 กระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน นครปฐม 73220
Tel.: 02-497-9280-4
Fax: 02-497-9255

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save