เครื่องทำความเย็น ระบบปรับอากาศ ฮีตเตอร์

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท คิวอี เทค จำกัด
บริษัท คิวอี เทค จำกัด ดำเนินธุรกิจให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง งานระบบกำจัดฝุ่น (Dust Collector System) กำจัดกลิ่น ไอกรด ไอเคมี (Wet Scrubber) และระบบระบายอากาศ (Ventilation System) ด้วยประสบการณ์ในงานมากกว่า 20 ปี
บริษัท น่ำแซเทรดดิ้ง (2012) จำกัด
บริษัท น่ำแซเทรดดิ้ง (2012) จำกัด ผลิตและจำหน่าย พัดลม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศในอาคาร ปั๊มน้ำ ระบบป้องกันมลพิษ มอเตอร์ เกียร์ สายพานส่งกำลัง และจำหน่ายเครื่องมือการเกษตร อาทิ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องปั่นไฟ ฯลฯ รวมถึงรับออกแบบติดตั้งระบบระบายอากาศทุกชนิด
บริษัท พี.พี เจ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท พี.พี เจ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผลิต ประกอบชิ้นส่วนเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ Star Aire และจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ส่งออกเครื่องปรับอากาศหลายแบรนด์ ทั้งในและต่างประเทศ และรับสั่งผลิตตาม Order ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ
บริษัท ฟูลซิสเต็ม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท ฟูลซิสเต็ม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ให้บริการงานด้านวิศวกรรม บำรุงรักษาระบบอัดอากาศและหม้อไอน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ อีกทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักร อุปกรณ์ ที่เกี่ยวข้องกับระบบอากาศอัดและระบบทำความร้อน บริษัทยังมีการออกแบบระบบงานเครื่องกลต่างๆ เช่น งานเดินท่อ งานสร้างเครื่องจักรอุปกรณ์ งานระบบขนถ่ายเชื้อเพลิง สำหรับหม้อไอน้ำ ทั้งถ่านหินและชีวมวล ระบบบำบัดมลพิษทางอากาศทั้งแบบ ESP และ WET DUST SCRUBBER งานออกแบบระบบความร้อนต่างๆ รวมถึงงานด้านการอนุรักษ์พลังงาน ระบบการนำความร้อนที่สูญเสียในกระบวนการผลิตกลับมาใช้ใหม่ ระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าและความร้อนจากการนำไอเสียของเครื่องยนต์กลับมาใช้ใหม่ ระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าและความร้อนร่วมแบบไอน้ำ
บริษัท สยามคอมเพรสเซอร์ อุตสาหกรรม จำกัด
บริษัท สยามคอมเพรสเซอร์ อุตสาหกรรม จำกัด หรือ SCI เป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ระบบ ROTARY และระบบ Scroll สำหรับเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความร้อน โดยมีส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย และขยายตลาดไปกว่า 50 ประเทศทั่วโลก บริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ด้านระบบบริหารคุณภาพ ( ISO 9001 ) ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม(ISO 14001) และระบบการจัดการด้านอาชีวอนามัย (มอก.18001) และรางวัลทรงคุณค่ามากมา
บริษัท อินเตอร์ คูลลิ่ง ดีไซน์ จำกัด
บริษัท อินเตอร์ คูลลิ่ง ดีไซน์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแผ่นฉนวนสำเร็จรูป โดยใช้แผ่นเหล็กรีดเย็นชนิดหนาคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ผ่านการอาบสังกะสีและเคลือบสี ชนิดไร้สารตะกั่ว สารปรอท ตลอดจนสารหนู เพื่อให้เหมาะสำหรับสร้างห้องเย็น โรงงานผลิตอาหาร ตามมาตรฐานกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา (USDA)
บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน)
บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน) (Getabec Public Company Limited) เป็นผู้ผลิตเครื่องกำเนิดไอน้ำ พร้อมให้บริการออกแบบ ติดตั้ง บริการหลังการขาย และอะไหล่ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมมากกว่า 30 ปี ได้รับมาตรฐาน ASME และมาตรฐาน EN
บริษัท เบย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
บริษัท เบย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ให้บริการฉนวนอย่างครบวงจร โดยสินค้าจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก พร้อมมาตรฐาน ISO 9001 รับประกันคุณภาพ และการจัดการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อความไว้วางใจของลูกค้า ตลอดจนทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด
บริษัท เอ็น-กรีน จำกัด
บริษัท เอ็น-กรีน จำกัด เป็นบริษัทเทรดดิ้ง ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซึ่งมีความรู้ในด้านวิศวกรรมอย่างดี โดยเฉพาะในระบบปรับอากาศที่ทำความเย็นแบบ HVAC ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญที่มาเลเซีย/ สิงคโปร์ ดำเนินธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มานานกว่า 25 ปี ในด้านการผลิตและการออกแบบรวมถึงการติดตั้งผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศโรงงานและงานระบบ พร้อมให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบที่ช่วยประหยัดพลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
บริษัท แนนเทียร์ จำกัด
แนนเทียร์ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของประเทศไทย ในการออกแบบและติดตั้ง ระบบปรับอากาศและควบคุมความชื้นด้วย Recovery Heat Exchanger สำหรับห้องสะอาด โรงงานอุตสาหกรรม และอื่นๆ รวมถึงให้คำปรึกษาในเรื่องระบบปรับอากาศลดความชื้นแบบประหยัดพลังงาน