บริษัท อินโนเวทีฟ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท อินโนเวทีฟ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท อินโนเวทีฟ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความมุ่งหมายที่จะมีส่วนร่วมในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรม เนื่องจากในช่วงเวลานั้นมีอุบัติเหตุหม้อน้ำอุตสาหกรรมระเบิดเกิดขึ้นหลายครั้ง จึงมีโอกาสร่วมกับบริษัทชั้นนำที่มีความชำนาญในด้านอุปการณ์ต่างๆ โดยบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ในประเทศไทย

สินค้าและบริการของบริษัทฯ อาทิ จำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมและบันทึกอุณหภูมิ (Controllors & Recorders) จำหน่ายอุปกรณ์และออกแบบติดตั้งหัวพ่นไฟ (Gas Train) อุปกรณ์ควบคุมการไหล ระดับ และแรงดัน (Controls Flow Level & Pressure) อุปกรณ์ควบคุมและป้องกันการระเบิด (Flame Safeguard) อุปกรณ์ควบคุมการจุดเตา และตรวจจับเปลวไฟ (Burmer Control and UV. Sensor) เป็นต้น
Address: 17 ซ.สุขุมวิท 64/1 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนงใต้ เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260
Tel.: 0-2741-6200-5
Fax: 0-2332-6178

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save