บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด

บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด
บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมในระดับสากล มาเป็นทางเลือกใหม่สำหรับงานก่อสร้างโครงสร้างทุกรูปแบบ "เสาเข็มเหล็ก" ซึ่งเป็นนวัตกรรมเสาเข็มรูปแบบใหม่ พลิกโฉมระบบงานวางฐานรากเสาเข็มของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชียให้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย สามารถควบคุมได้ทั้งเรื่องของเวลา และค่าใช้จ่ายให้เป็นไปตามที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารการจัดการ นอกจากนี้บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด ยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่าย "เข็มเหล็ก" เจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย
Address
27/3 อาคาร สุธีกรุ๊ป ซอย หมู่บ้านสีวลีสุวรรณภูมิ ตำบล บางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
Tel.
02 026 3140
Fax
02 715 050

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save