ก่อสร้างและวัสดุ บริการตกแต่ง โรงงานสำเร็จรูป

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท กรุงธนเอนยิเนียร์ จำกัด
บริษัท กรุงธนเอนยิเนียร์ จำกัด เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้รับเหมาชั้นพิเศษ ซึ่งสามารถยื่นประมูลการก่อสร้างได้ทุกโครงการและมีความพร้อมทั้งด้านการลงทุน การบริหาร มีการเงินที่มั่นคง บุคลากรที่มีประสิทธิภาพ โครงการต่างๆ ที่บริษัทฯรับผิดชอบนั้นประกอบไปด้วยหน่วยงานของรัฐในหลายสาขา เช่น กรมทางหลวง กรมชลประทาน การทางพิเศษ การท่าอากาศยาน การประปานครหลวง บริษัทการบินไทย ซึ่งรวมไปถึงการก่อสร้างทางหลวง สะพาน ทางด่วน และการวางท่อ
บริษัท คอนกรีตไลน์ จำกัด
บริษัท คอนกรีตไลน์ จำกัด เป็น โรงงานผลิตเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง CONCRETELINE ผลิต จำหน่าย และรับเหมาตอก เสาเข็มคอนกรีตรูปตัวไอ เสาเข็มคอนกรีตรูปสี่เหลี่ยม มาตรฐาน มอก.396-2548 กำลังการผลิต 2.8 แสนลูกบาศก์เมตรต่อปี มีสต็อกพร้อมส่งทันที
บริษัท ตวงธนานคร จำกัด
ตวงธนานคร ให้บริการเช่าโกดัง โกดังสำเร็จรูป โรงงานให้เช่า และ โรงงานสำเร็จรูป โครงสร้างแข็งแรงได้มาตรฐาน บนพื้นที่ริมถนนเพชรเกษม ที่เป็นทำเลที่สะดวกในการคมนาคม มีการเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย และไม่ประสบปัญหาน้ำท่วม มีความพรั่งพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน)
บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ประกอบธุรกิจหลักโดยเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ได้แก่ ปูนซีเมนต์ ปูนเม็ด ปูนสำเร็จรูป คอนกรีตผสมเสร็จ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี ได้แก่ เม็ดพลาสติกประเภท LDPE&EVA กาวน้ำVAECopolymerEmulsion ฟิล์ม Polene Solar ® แอมโมเนียไนเตรท และกรดไนตริก และมีธุรกิจเกี่ยวเนื่อง ได้แก่ โรงงานแปรรูปขยะเป็นเชื้อเพลิงทดแทน (Refuse Derived Fuel) โรงงานรับกำจัดกากอุตสาหกรรม โรงงานไฟฟ้าจากพลังงานความร้อนทิ้ง โรงงานผลิตกระเบื้อง โรงงานผลิตปุ๋ยอินทรีย์ สถานีบริการน้ำมัน และก๊าซธรรมชาติ (NGV)
บริษัท ทีเทพ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เคมีคอล จำกัด
บริษัท ทีเทพ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เคมีคอล จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านออกแบบ แปรรูปเหล็กหลากหลายชนิด รับผลิต และติดตั้งโครงสร้างเหล็ก/แผ่น โกดังโรงงาน โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป และติดตั้งโครงสร้างเหล็ก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
บริษัท ทีเอสที กรุ๊ป จำกัด
บริษัท ทีเอสที กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาคารเหล็กสำเร็จรูป รับก่อสร้างโรงงาน โกดังสำเร็จรูป ผลิตชิ้นส่วนอาคารเหล็กสำเร็จรูป ระบบ PEB. (Pre-Engineered Building) ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบโครงสร้างและสถาปัตยกรรม งานก่อสร้างเริ่มตั้งแต่ฐานรากจนถึงผลิตชิ้นส่วนอาคารเหล็กสำเร็จรูป และติดตั้ง ควบคุมขั้นตอนการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มจนจบโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ
บริษัท ปรินดา จำกัด (มหาชน)
บริษัท ปรินดา จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับการทำสัมประทานเหมืองหินและโรงโม่หิน การผลิตและจำหน่ายหิน ทราย และรับซื้อ ขายส่งอิฐ หิน ปูน ทราย และผลิตภัณฑ์คอนกรีต นอกจากนี้ยังให้บริการจัดส่งบรรทุกหินและทรายเพื่อการก่อสร้าง
บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)
บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCG ประกอบด้วย 3 ธุรกิจหลักคือ ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ธุรกิจเคมิคอลส์ และธุรกิจแพคเกจจิ้ง พร้อมมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน Circular Economy ภายใต้คำมั่นสัญญา Passion for Better
บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และจำหน่ายฝ้าเพดาน โลหะหุ้มผนังอาคาร อลูมิเนียมเคลือบสี และผลิตภัณฑ์จากงานโลหะ สำหรับงานโครงการ เช่น โครงการสนามบิน สถานีรถไฟฟ้า และโครงการอาคารสูง
บริษัท เสริมดี จำกัด
บริษัท เสริมดี จำกัด ประกอบธุรกิจจประเภทให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ โดยให้เช่าโรงงานสำเร็จรูป หรือ Mini-Factory พร้อมที่ดินเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งตัวโรงงานสามารถใช้ได้กับธุรกิจทุกประเภท มีทีมงานซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างมากกว่า 15 ปี การก่อสร้างโรงงานใช้ระบบ Knock Down หรือแบบคานประกอบ ซึ่งเป็นระบบที่รวดเร็ว แข็งแรง และทนทาน ด้วยกระบวนการและวัสดุที่ได้มาตรฐานควบคุมงานโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์สูง