ก่อสร้างและวัสดุ บริการตกแต่ง โรงงานสำเร็จรูป

บริษัท วิสแพค จำกัด
บริษัท วิสแพค จำกัด ดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ
บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด
บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมในระดับสากล มาเป็นทางเลือกใหม่สำหรับงานก่อสร้างโครงสร้างทุกรูปแบบ "เสาเข็มเหล็ก" ซึ่งเป็นนวัตกรรมเสาเข็มรูปแบบใหม่ พลิกโฉมระบบงานวางฐานรากเสาเข็มของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชียให้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย สามารถควบคุมได้ทั้งเรื่องของเวลา และค่าใช้จ่ายให้เป็นไปตามที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารการจัดการ นอกจากนี้บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด ยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่าย "เข็มเหล็ก" เจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย
บริษัท กรุงธนเอนยิเนียร์ จำกัด
บริษัท กรุงธนเอนยิเนียร์ จำกัด เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้รับเหมาชั้นพิเศษ ซึ่งสามารถยื่นประมูลการก่อสร้างได้ทุกโครงการและมีความพร้อมทั้งด้านการลงทุน การบริหาร มีการเงินที่มั่นคง บุคลากรที่มีประสิทธิภาพ โครงการต่างๆ ที่บริษัทฯรับผิดชอบนั้นประกอบไปด้วยหน่วยงานของรัฐในหลายสาขา เช่น กรมทางหลวง กรมชลประทาน การทางพิเศษ การท่าอากาศยาน การประปานครหลวง บริษัทการบินไทย ซึ่งรวมไปถึงการก่อสร้างทางหลวง สะพาน ทางด่วน และการวางท่อ
บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน)
บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ประกอบธุรกิจหลักโดยเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ได้แก่ ปูนซีเมนต์ ปูนเม็ด ปูนสำเร็จรูป คอนกรีตผสมเสร็จ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี ได้แก่ เม็ดพลาสติกประเภท LDPE&EVA กาวน้ำVAECopolymerEmulsion ฟิล์ม Polene Solar ® แอมโมเนียไนเตรท และกรดไนตริก และมีธุรกิจเกี่ยวเนื่อง ได้แก่ โรงงานแปรรูปขยะเป็นเชื้อเพลิงทดแทน (Refuse Derived Fuel) โรงงานรับกำจัดกากอุตสาหกรรม โรงงานไฟฟ้าจากพลังงานความร้อนทิ้ง โรงงานผลิตกระเบื้อง โรงงานผลิตปุ๋ยอินทรีย์ สถานีบริการน้ำมัน และก๊าซธรรมชาติ (NGV)
บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และจำหน่ายฝ้าเพดาน โลหะหุ้มผนังอาคาร อลูมิเนียมเคลือบสี และผลิตภัณฑ์จากงานโลหะ สำหรับงานโครงการ เช่น โครงการสนามบิน สถานีรถไฟฟ้า และโครงการอาคารสูง
บริษัท ทีเทพ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เคมีคอล จำกัด
บริษัท ทีเทพ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เคมีคอล จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านออกแบบ แปรรูปเหล็กหลากหลายชนิด รับผลิต และติดตั้งโครงสร้างเหล็ก/แผ่น โกดังโรงงาน โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป และติดตั้งโครงสร้างเหล็ก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
บริษัท เสริมดี จำกัด
บริษัท เสริมดี จำกัด ประกอบธุรกิจจประเภทให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ โดยให้เช่าโรงงานสำเร็จรูป หรือ Mini-Factory พร้อมที่ดินเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งตัวโรงงานสามารถใช้ได้กับธุรกิจทุกประเภท มีทีมงานซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างมากกว่า 15 ปี การก่อสร้างโรงงานใช้ระบบ Knock Down หรือแบบคานประกอบ ซึ่งเป็นระบบที่รวดเร็ว แข็งแรง และทนทาน ด้วยกระบวนการและวัสดุที่ได้มาตรฐานควบคุมงานโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์สูง
บริษัท ตวงธนานคร จำกัด
ตวงธนานคร ให้บริการเช่าโกดัง โกดังสำเร็จรูป โรงงานให้เช่า และ โรงงานสำเร็จรูป โครงสร้างแข็งแรงได้มาตรฐาน บนพื้นที่ริมถนนเพชรเกษม ที่เป็นทำเลที่สะดวกในการคมนาคม มีการเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย และไม่ประสบปัญหาน้ำท่วม มีความพรั่งพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
บริษัท ทีเอสที กรุ๊ป จำกัด
บริษัท ทีเอสที กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาคารเหล็กสำเร็จรูป รับก่อสร้างโรงงาน โกดังสำเร็จรูป ผลิตชิ้นส่วนอาคารเหล็กสำเร็จรูป ระบบ PEB. (Pre-Engineered Building) ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบโครงสร้างและสถาปัตยกรรม งานก่อสร้างเริ่มตั้งแต่ฐานรากจนถึงผลิตชิ้นส่วนอาคารเหล็กสำเร็จรูป และติดตั้ง ควบคุมขั้นตอนการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มจนจบโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ
บริษัท โตเจริญพร จำกัด
บริษัท โตเจริญพร จำกัด จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง อิฐ หิน ปูน ทราย เหล็ก อิฐมวลเบา คิวคอน ไทยคอน แอโรกรีต ผนัง เพดาน ไม้ ยาแนว สีฝุ่น เคมีภัณฑ์ สี เครื่องมือช่าง เสาเข็ม แผ่นพื้น และอุปกรณ์ก่อสร้างอื่นๆ ครบวงจร ปัจจุบันบริษัทฯ มี 8 สาขา กระจายอยู่ตามมุมเมือง เพื่อให้บริการการจำหน่ายสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save