ผู้รับเหมางานระบบ รับออกแบบ ติดตั้งงานระบบ

Sort By: Business NameDate posted
บริษัท เทคตรอน จำกัด
บริษัท เทคตรอน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการติดตั้งระบบพลังงานทดแทนครบวงจร บริการยื่นขออนุญาตการไฟฟ้าสำหรับงานติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ออกแบบติดตั้งระบบพลังงานทดแทนแบบไฮบริด บริหาร จัดการการใช้พลังงานจากการไฟฟ้า โซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ เจนเนอเรเตอร์ ทั้งระบบโซล่าเซล Ongrid, ระบบโซล่าเซลไฮบริด Ongrid & Offgrid, ระบบกังหันลมไฮบริด Ongrid & Offgrid และระบบสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ ไฮบริด
บริษัท เพาเวอร์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน)
บริษัท เพาเวอร์ไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (“PLE”) ประกอบธุรกิจเป็นผู้รับเหมาทั่วไปในการออกแบบ วิศวกรรม และการก่อสร้างสำหรับงานโยธา เครื่องกล ไฟฟ้า และงาน MEP ทั้งหมด โดยธุรกิจของ PLE แบ่งประเภทงานบริการได้เป็น 2 ส่วน คือ CV (งานก่อสร้างโยธา) และ MEP (ระบบเครื่องกล ไฟฟ้า และประปา แอร์)
บริษัท เน็กซ์อี จำกัด
บริษัท เน็กซ์อี จำกัด หรือ NextE ประกอบธุรกิจพลังงาน ให้บริการออกแบบ ติดตั้งระบบ Solar PV, Solar rooftop ทั้งรูปแบบ on-grid และ hybrid system ทั้งภาคครัวเรือน ธุรกิจ และกลุ่มอุตสาหกรรม รวมถึงการขายไฟฟ้าให้ภาคเอกชนขนาดเล็ก โดยมีระบบการติดตั้งที่มีมาตรฐานระดับสากล ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ในงานออกแบบ และ การติดตั้งโซล่าเซลล์
บริษัท สุมิตรา พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด
Sumitra Power & Energy เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนการใช้พลังงานทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ “ระบบไมโครอินเวอร์เตอร์” ที่ประหยัด ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง สามารถติดตั้งด้วยตนเองได้โดยง่าย บนพื้นที่หลังคาที่พักอาศัย หลังคาอาคารสำนักงาน หลังคาโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น
บริษัท เอ็นเค กรุ๊ป 2019 จำกัด
บริการออกแบบและติดตั้งโซล่าเซลล์ ทุกระบบ ทั้งออนกริด ออฟกริด และไฮบริด ทุกขนาด แบบครบวงจร สำหรับบ้านอยู่อาศัย สำนักงาน และโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยมาตรฐานสากล อุปกรณ์ผ่านมาตรฐานตามที่การไฟฟ้ากำหนด ให้บริการออกแบบและประเมินค่าใช้จ่ายให้ก่อนตัดสินใจ โดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งผ่านการอบรม การออกแบบและติดตั้งโซลาร์ โดยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ควบคุมงานโดยวิศวกรไฟฟ้าผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
บริษัท ซันเดย์ โซลาร์ จำกัด
บริษัท ซันเดย์ โซลาร์ จำกัด (Sunday Solar) เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับ โซลาร์เซลล์ครบวงจร อุปกรณ์โซลาร์รูฟท็อป ได้แก่ แผงโซลาร์เซลล์ Inverter PV combiner/DC Box String Monitor สายเคเบิ้ล และอุปกรณ์ mounting อีกทั้งยังจำหน่ายสินค้าไฟส่องสว่าง ไฟสปอตไลท์ ไฟถนน ไฟตกแต่ง รวมถึงเครื่องปั๊มน้ำระบบโซลาร์เซลล์
บริษัท นีโอ คลีน เอนเนอร์ยี่ จำกัด
บริษัท นีโอ คลีน เอนเนอร์ยี่ จำกัด หรือ “NEO” ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านการพัฒนาโครงการ การจัดหาเงินทุน การออกแบบและวิศวกรรม การก่อสร้าง การขอใบอนุญาตและการขอใบอนุญาต รูปแบบการให้บริการของบริษัท: จะประกอบด้วย 2 กลุ่มหลักๆ คือ งานบริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์และการก่อสร้างแบบครบวงจร (Engineering Procurement and Construction: EPC) และ งานบริการลงทุนและจำหน่ายไฟฟ้าจากระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ (Private Power Purchase Agreement: Private PPA)
บริษัท ลอย ซัพพลายแอนด์เซอร์วิส จำกัด
LOY Supply and Service ดำเนินธุรกิจให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจร อาทิ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar PV) งานออกแบบและติดตั้งระบบ IoT สำหรับภาคอุตสาหกรรม (Industry IoT) งาน VDO ระบบรักษาความปลอดภัย (Vedio Security Managment) และบริการรับเหมาะก่อสร้าง (Construction Solutions) ตั้งแต่งานเสนองบประมาณ การออกแบบและวางผัง การสำรวจและขนส่ง และการก่อสร้าง ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานคุณภาพ
บริษัท ไทย แอดวานซ์ โซล่าร์ จำกัด
Thai Advance Solar ดำเนินธุรกิจให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบโซล่าเซลล์แบบครบวงจร รวมไปถึงให้คำปรึกษาทางด้านพลังงาน และการจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน ตามนโยบายของภาครัฐที่สนับสนุนการผลิตและการใช้ไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านการจัดการประสิทธิภาพการใช้พลังงานในภาคอุตสาหกรรม ซึ่งผู้ก่อตั้งบริษัทฯ มีประสบการณ์เคยเป็นผู้บริหารบริษัทจัดการพลังงานที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และเริ่มก้าวเข้าสู่ธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์กว่า 10 กว่าปีที่ผ่านมา บริษัทฯ เป็นผู้พัฒนารูปแบบธุรกิจการซื้อขายพลังงานแสงอาทิตย์ภาคเอกชน รายแรกๆ ในประเทศไทย โดยมีบทบาทสําคัญในการช่วยพัฒนาธุรกิจการลงทุนในรูปแบบ PPA เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการ
บริษัท เสนา โซลาร์ เอเนอร์ยี่ จำกัด
บริษัท เสนา โซลาร์ เอเนอร์ยี่ จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจร โดยมีธุรกิจทั้งโซลาร์ ฟาร์ม และโซลาร์ รูฟ ซึ่งบริษัทฯ ได้ให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบ การติดตั้ง ตลอดจนการบริการหลังการขายแบบครบวงจร ในเรื่องโซลาร์ รูฟ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save