บริษัท ไทย แอดวานซ์ โซล่าร์ จำกัด

บริษัท ไทย แอดวานซ์ โซล่าร์ จำกัด
Thai Advance Solar ดำเนินธุรกิจให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบโซล่าเซลล์แบบครบวงจร รวมไปถึงให้คำปรึกษาทางด้านพลังงาน และการจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน ตามนโยบายของภาครัฐที่สนับสนุนการผลิตและการใช้ไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านการจัดการประสิทธิภาพการใช้พลังงานในภาคอุตสาหกรรม ซึ่งผู้ก่อตั้งบริษัทฯ มีประสบการณ์เคยเป็นผู้บริหารบริษัทจัดการพลังงานที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และเริ่มก้าวเข้าสู่ธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์กว่า 10 กว่าปีที่ผ่านมา บริษัทฯ เป็นผู้พัฒนารูปแบบธุรกิจการซื้อขายพลังงานแสงอาทิตย์ภาคเอกชน รายแรกๆ ในประเทศไทย โดยมีบทบาทสําคัญในการช่วยพัฒนาธุรกิจการลงทุนในรูปแบบ PPA เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการ
Address
88 ถนนนครอินทร์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000
Tel.
02-005-2991

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save