บริษัท เอ็นพีเค โซลาร์ เพาเวอร์ จำกัด

บริษัท เอ็นพีเค โซลาร์ เพาเวอร์ จำกัด
เอ็นพีเค โซลาร์ เพาเวอร์ ดำเนินธุรกิจทางด้านบริการในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ได้รับมาตรฐานระดับสากลในการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์อย่างครบวงจร ตั้งแต่การจัดหาอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับโซลาร์เซลล์ทั้งหมด ได้แก่ แผง โครงสร้างและอุปกรณ์ต่างๆ และให้บริการติดตั้งโซลาร์เซลล์บนพื้นดิน (Solar Farm) บนหลังคา (Solar Rooftop) โซลาร์ลอยน้ำ (Floating Solar) ในระดับครัวเรือนจนถึงขนาดโรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงบริการหลังการขายต่างๆ
Address
55/7 หมู่ 3 ตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
Tel.
(+66) 38-190-291

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save