“จระเข้” สร้างสังคมสีเขียว เปิดโครงการ “จระเข้คัดสรร” มอบถังขยะรีไซเคิล 100 ใบให้สำนักงานเขตสะพานสูง


“จระเข้” มุ่งสร้างสังคมสีเขียว (Green Society) ที่ยั่งยืน ผ่านกิจกรรม CSR โครงการ “จระเข้คัดสรร” โดยการบริหารจัดการขยะจากสำนักงานใหญ่และโรงงาน จ.สระบุรี ด้วยกระบวนการจัดเก็บ การคัดแยก และการแปรรูปที่ได้มาตรฐาน เข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลและอัปไซคลิ่ง (Upcycling) เป็นผลิตภัณฑ์ “ถังขยะพลาสติกรีไซเคิล” ใบใหม่

จระเข้

“จระเข้” มุ่งมั่นขยายผลและส่งต่อให้กับชุมชนและสังคมโดยรอบสำนักงานใหญ่ โดย คุณชัยสิทธิ์ ชื่นชูวิทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบริหารองค์กร ส่งมอบ “ถังขยะพลาสติกรีไซเคิล” จำนวน 100 ใบ ให้กับ สำนักงานเขตสะพานสูง เพื่อส่งเสริมการคัดแยกขยะอย่างถูกวิธี และการมีส่วนร่วมในการลดขยะต้นทางโดยประชาชนในชุมชน เขตพื้นที่สะพานสูง ตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) ในการร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเพื่อการอยู่อาศัยดียิ่งขึ้นกว่าเดิม (Wellbeing) ให้กับชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน

โดยมี นางสาวเสาวลักษณ์ วยะนันทน์ ผู้อำนวยการเขตสะพานสูง นางสาวศิริพร รัตนคันทรง ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตสะพานสูง และนายอนันท์ โรหิตเสถียร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตสะพานสูง เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้

นอกจากนี้ จระเข้ เชื่อว่าสังคมที่ดี เริ่มต้นจากจุดเล็กๆ บนพื้นฐานการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข จึงมุ่งมั่นขยายผลและส่งต่อให้กับชุมชนและสังคมผ่านกิจกรรม CSR “จระเข้คัดสรร” ต่อยอดเป็นการบริหารจัดการขยะจากสำนักงานใหญ่และโรงงาน จ.สระบุรี ของจระเข้ คอร์ปอเรชั่น ด้วยกระบวนการจัดเก็บ คัดแยก และแปรรูปที่ได้มาตรฐาน เข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลและอัปไซคลิ่ง (Upcycling) เป็นผลิตภัณฑ์ “ถังขยะพลาสติกรีไซเคิล” ใบใหม่พร้อมใช้งาน นอกจากนี้ จระเข้ ยังให้ความรู้ด้านการคัดแยกขยะอย่างถูกวิธีและมีส่วนร่วมในการลดขยะต้นทาง ตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) ที่สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเพื่อการอยู่อาศัยดีขึ้นกว่าเดิม (Wellbeing) ให้กับชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jorakay.co.th และ เฟซบุ๊ก jorakay หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-720-1112


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ThaiPR.net


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save