ไทยสมุทร ผลักดันโครงการ Ocean Forum ครั้งที่ 4 ปลุกกระแสรักษ์โลกคุยเรื่องขยะแบบไม่ซับซ้อน


บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เชิญคุณก้อง ชณัฐ วุฒิวิกัยการ หรือ KongGreenGreen ครีเอเตอร์สายสิ่งแวดล้อม ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจเรื่องแยกขยะในกิจกรรม Ocean Forum ครั้งที่ 4 ปลุกกระแสรักษ์โลก

Ocean Forum ครั้งที่ 4

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณวิลาวัลย์ วรุตพิพัฒน์ Chief People Officer (CPO) ภายหลังที่ได้ประกาศนโยบายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน หรือ Sustainable with Love ไปไม่นาน บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันโครงการต่างๆ ให้เกิดขึ้นอย่างจริงจัง โดยไม่ต้องการให้เป็นเพียงแค่การสร้างภาพลักษณ์ให้องค์กรดูดีเท่านั้น (Greenwashing) ล่าสุดจึงได้จัดกิจกรรม Ocean Forum ครั้งที่ 4 เพื่อปลุกกระแสรักษ์โลกเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลกให้กับพนักงานทั่วประเทศ ในหัวข้อ “คุยเรื่องขยะๆแบบไม่ซับซ้อน สิ่งเล็กน้อยที่เปลี่ยนโลกได้”

โดยได้เชิญ คุณก้อง – ชณัฐ วุฒิวิกัยการ หรือ KongGreenGreen คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายสิ่งแวดล้อมชื่อดัง การันตีด้วยรางวัล The Best Green Change Maker Influencer จากเวที Thailand Influencer Awards มาร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลให้ในเรื่องการแยกขยะ แนวทางและวิธีการในการแยกขยะอย่างถูกต้อง และการใช้ชีวิตแบบ Zero Waste ในรูปแบบของการเล่าเรื่องยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกได้ ซึ่งงานนี้ได้ทำการถ่ายทอดสดในรูปแบบ LIVE Streaming ผ่านทางช่องทาง Zoom และ YouTube ไปยังสาขาทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่รักษ์โลกไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม และยังช่วยต่อยอดโครงการแยกขยะรักษ์โลกที่บริษัทฯ ได้เริ่มดำเนินการแล้วได้พัฒนาช่วยโลกได้ดียิ่งขึ้นต่อไป

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ประกาศนโยบายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภายใต้ชื่อ OCEAN LIFE Sustainable with Love โดยส่งเสริมให้ทุกคนใช้พลังความรักดูแลโลก สิ่งแวดล้อม สังคม ซึ่งหนึ่งในแนวคิดหลัก คือ World ส่งเสริมให้ทุกคนรักษ์โลก ดูแลสังคมตามแนวทาง ESG ด้วยการปลุกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับพนักงานทุกคนร่วมลงมือดูแลโลกคนละไม้คนละมือในวันนี้ เพื่อส่งต่อโลกที่น่าอยู่ให้กับคนรุ่นต่อไปในอนาคต ร่วมติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0 2207 8888


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save