PT จัดโปรฯ เติมน้ำมันแลกซื้อ น้ำมันปาล์ม “มีสุข” ช่วยลดภาระค่าครองชีพคนไทย


PT จับมือ กรมการค้าภายใน และกระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าโครงการ “ครัวไทยมีสุขกับพีที” ลดภาระค่าครองชีพและบรรเทาผลกระทบจากโควิด-19 ให้กับสมาชิก PT Max Card รับสิทธิ์แลกซื้อราคาน้ำมันปาล์ม ภายใต้แบรนด์ “มีสุข” ขนาด 1 ลิตร ในราคาสุดพิเศษ เมื่อเติมน้ำมันทุกชนิดครบ 500 บาทขึ้นไป ณ สถานีบริการน้ำมัน PT ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

รังสรรค์ พวงปราง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยถึงราคาน้ำมันปาล์มบรรจุขวดที่ปรับตัวสูงขึ้นในขณะนี้ว่า เนื่องจากผลผลิตปาล์มออกสู่ตลาดน้อยลง สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหาร ร้านอาหารและผู้บริโภคทั่วไปเป็นวงกว้าง

ดังนั้น PTG ในฐานะผู้ให้บริการในธุรกิจพลังงานครบวงจรในประเทศไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือค่าครองชีพให้ประชาชนในภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง โดยได้ร่วมกับกรมการค้าภายใน และกระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรมที่ตอบสนองนโยบายภาครัฐ ภายใต้โครงการ “ครัวไทยมีสุขกับพีที” นำผลิตภัณฑ์น้ำมันปาล์ม ภายใต้แบรนด์ “มีสุข” มาจำหน่ายในราคาพิเศษ จำนวน 1 ล้านขวด ให้กับสมาชิก Max Card เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนและช่วยลดค่าครองชีพในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และเพิ่มช่องทางการเลือกซื้อภายในสถานีบริการน้ำมัน PT

โดยสมาชิก Max Card ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ที่เติมน้ำมันทุกชนิดครบ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ณ สถานีบริการน้ำมัน PT ที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 3 -28 กุมภาพันธ์ 2565 และในต่างจังหวัดทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 -28 กุมภาพันธ์ 2565 จะได้รับสิทธิ์สิทธิ์แลกซื้อราคาน้ำมันปาล์ม “มีสุข” ขนาด 1 ลิตร ในราคา 55 บาท (จากราคาปกติ 59 บาท) โดยขอสงวนสิทธิ์ 1 ใบเสร็จ ต่อ 1 สิทธิ์ หรือ 2 สิทธิ์ ต่อ 1 สมาชิก ตลอดแคมเปญ โดยของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

นอกจากนี้ ยังสามารถนำคะแนนสะสมบัตร Max Card จำนวน 50 คะแนน นำมาแลกซื้อน้ำมันปาล์ม “มีสุข” ขนาด 1 ลิตร ในราคาเพียงขวดละ 50 บาท โดยจำกัด 1 สมาชิก แลกสูงสุด 10 สิทธิ์ ตลอดรายการ , ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้ , สามารถแลกคะแนนได้ที่สถานีบริการน้ำมัน เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ เมื่อแลกคะแนนแล้วไม่สามารถขอเปลี่ยนคืนได้ทุกกรณี โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทั้งนี้ สมาชิก Max Card สามารถใช้สิทธิ์แลกซื้อราคาน้ำมันปาล์ม “มีสุข” ขนาด 1 ลิตร ในราคาพิเศษ ณ สถานีบริการน้ำมัน PT ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ในระยะเวลาที่กำหนด หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

“PTG พร้อมเดินหน้าโครงการ ”ครัวไทยมีสุขกับพีที” ด้วยการนำสินค้าอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ รวมถึงสินค้าภาคการเกษตร มาจำหน่ายในราคาประหยัดกว่าท้องตลาดตลอดปี 2565 เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนอย่างทั่วถึง ตลอดจนช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 อีกทั้ง เป็นการตอกย้ำในภารกิจของ PTG ที่มุ่งมั่นดูแลและพัฒนาสังคมในทุกมิติ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือและส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนไทย “อยู่ดีมีสุข” ตลอดไป” พิทักษ์ กล่าว

ขณะที่ วัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า ขอขอบคุณ PTG ที่ให้การสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์ราคาน้ำมันปาล์มบรรจุขวดปรับขึ้นราคา มาจำหน่ายในราคาสุดประหยัดช่วยลดค่าภาระค่าครองชีพให้กับประชาชน เพื่อให้สามารถปรับตัวรับมือกับวิกฤตเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นและสามารถดำเนินชีพต่อได้ ซึ่งสอดคล้องวิสัยทัศน์ของ PTG ในการพัฒนาคนและสังคมให้ “อยู่ดีมีสุข

ส่วนราคาปาล์มน้ำมันปาล์มบรรจุขวดที่ปรับราคาสูงขึ้นในช่วงนี้ คาดว่า ราคาจะปรับลดลงและกลับเข้าสู่ภาวะปกติเร็วๆ นี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save