SolarEdge เปิดตัว Power Optimizer สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ตอบโจทย์โซล่าร์เซลล์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม


S-Series ใหม่ แนะนำเทคโนโลยีใหม่เพื่อความปลอดภัยของอุตสาหกรรม และลดต้นทุนค่าอุปกรณ์ประกอบในระบบด้วยสตริงที่ยาวขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

SolarEdge ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะ ได้ประกาศเปิดตัว S-Series Power Optimizers อัจฉริยะรุ่นใหม่ ซึ่งพร้อมให้ใช้งานสำหรับระบบโซล่าร์เซลล์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม Power Optimizers รุ่นใหม่นี้ช่วยลดต้นทุนค่าอุปกรณ์ประกอบของระบบ (BoS) รวมถึงยกระดับคุณลักษณะด้านความปลอดภัยให้สูงยิ่งขึ้น

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นและความสะดวกในการติดตั้งเป็นปัจจัยสำคัญที่สร้างความแตกต่างให้กับเทคโนโลยีของเรา ควบคู่ไปกับความก้าวหน้าในด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีขึ้นและการประหยัดค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการเพิ่มการผลิตพลังงานจากระบบพลังงานแสงอาทิตย์” Alfred Karlstetter ผู้จัดการทั่วไปของ SolarEdge ยุโรป กล่าวเราจะยังคงกำหนดมาตรฐานความปลอดภัยในอุตสาหกรรม โดยมุ่งเน้นไปยังโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำความน่าเชื่อถือมาสู่ตลาดมากยิ่งขึ้น “

แทนที่จะตรวจจับอาร์คที่ระดับสตริงหลังจากเกิดขึ้นแล้วเท่านั้น S-Series Power Optimizers ขอแนะนำ SolarEdge Sense Connect ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแรกของอุตสาหกรรมที่ป้องกันอาร์คที่อาจเกิดขึ้นที่ระดับ Connector ด้วยการตรวจจับและตอบสนองต่อ Connector ที่มีความร้อนสูงเกินไป ซึ่งอาจเกิดจากความติดตั้งผิดพลาดขณะติดตั้งหรือการสึกหรอของ Connector เทคโนโลยี SolarEdge Sense Connect จะหยุดการจ่ายพลังงานก่อนที่จะเกิดอาร์ค ด้วยการมองเห็นไซต์งานในระดับแผง ผู้ให้บริการด้านการดูแลระบบ (O&M) จะได้รับแจ้งตำแหน่งที่แน่นอนของ Connector เพื่อให้สามารถดำเนินการซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของระบบ, เวลาทำงานของระบบ, และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลระบบ

S-Series Power Optimizer ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับแผงกำลังสูงขึ้นรวมถึงแผง bi-facial ซึ่งมักพบปัญหาประสิทธิภาพของแผงที่ไม่เท่ากันเนื่องจากกำลังด้านหลังแผงที่ไม่เท่ากัน S-Series มีประสิทธิภาพสูงถึง 99.5% สามารถรองรับแผงกำลังสูง กระแสไฟฟ้าสูงได้ถึง 2 แผง จึงช่วยลดต้นทุนด้านพลังงาน (LCOE) ให้ต่ำลง ด้วยผลผลิตที่สูงขึ้นและสตริงที่ยาวขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งช่วยลดค่าอุปกรณ์ประกอบของระบบลง (BoS)

นอกจากนี้ S-Series ยังมีดีไซน์สายเคเบิลที่เรียบง่าย สามารถเข้าถึง Connector ได้ง่ายดายขึ้น ช่วยให้ติดตั้งได้เร็วขึ้น และลดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจรลงกราวด์ฝั่ง DC


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save