อีกความภาคภูมิใจของ “สหพัฒนพิบูล” ได้รับการยกย่อง 1 ใน 45 องค์กรต้นแบบสร้างคุณค่าให้กับผู้พิการ


นางนพวรรณ คล้ายโอภาส ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า สหพัฒนพิบูลเป็น 1 ใน 45 องค์กรที่ได้รับเกียรติบัตร “องค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อคนพิการ” จากนายวัลลภ ตังคณานุรักษ์ ประธานคณะกรรมาธิการการพัฒนาสังคม และกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาส วุฒิสภา ในพิธียกย่องเชิดชูบุคคลและองค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม จัดโดยคณะกรรมาธิการการพัฒนาสังคมฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

สหพัฒนพิบูล องค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อคนพิการ

“ที่ผ่านมา สหพัฒนพิบูลให้ความสำคัญกับการเปิดโอกาสให้กับคนพิการได้เข้าถึงอาชีพ มีรายได้ สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการได้รับเกียรติบัตรในครั้งนี้อีกความภาคภูมิใจของสหพัฒน์ ในฐานะต้นแบบขององค์กรที่ให้ความสำคัญต่อการส่งเสริม สนับสนุน และสร้างคุณค่าให้กับคนพิการ สะท้อนถึงการบริหารองค์กรที่ตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างคุณค่าให้กับคนพิการ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชน สังคม และประเทศชาติให้มีการเติบโตอย่างยั่งยืน” นางนพวรรณ กล่าว

สหพัฒนพิบูล องค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อคนพิการ

ทั้งนี้ การมอบเกียรติบัตรดังกล่าว ทางคณะกรรมาธิการการพัฒนาสังคมฯ จัดขึ้นเพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติ สร้างขวัญกำลังใจให้กับองค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม โดยทางคณะกรรมาธิการฯ จะขยายผลต้นแบบดังกล่าว ไปยังภาคส่วนต่าง ๆ ของสังคมต่อไป

สหพัฒนพิบูล องค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อคนพิการ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save