บาฟส์รับรางวัลเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Award เปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน ครบถ้วน โปร่งใส


บริษัท บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บาฟส์ รับรางวัล Sustainability Disclosure Award 2023 (SDC) จากสถาบันไทยพัฒน์ ในพิธีมอบรางวัลการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน หรือ Sustainability Disclosure ประจำปี 2566 โดยมี นางสาววีรญา ปรียาพันธ์ ผู้อำนวยการ ประชาคมการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน (Sustainability Disclosure Community) สถาบันไทยพัฒน์ เป็นผู้มอบรางวัล และนางสาวพนิตา พรหมนารท ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์และความยั่งยืน เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัล เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

รางวัลการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้องค์กรดำเนินการเปิดเผยข้อมูลแก่สาธารณะ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืนในระยะยาว โดยครอบคลุมการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งตอบสนองต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) เป้าหมายที่ 12.6 ซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจของบาฟส์ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ที่ให้ความสำคัญกับการเปิดเผยข้อมูลการดำเนินการด้านความยั่งยืนด้วยความโปร่งใส ครบถ้วนทุกมิติ ทั้งในด้านสังคม สิ่งแวดล้อม และการกำกับกิจการที่ดี (ESG : Environmental, Social and Governance) โดยให้ความสำคัญกับสาธารณชน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย และยังสะท้อนให้เห็นการตระหนักถึงและการมีส่วนร่วมในการตอบสนองต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ขององค์การสหประชาชาติ สอดรับกับเป้าหมายการดำเนินธุรกิจให้เติบโตและแข็งแกร่งไปพร้อมกับสังคม ตามวิสัยทัศน์ของบาฟส์ “เติมเต็มโลกด้วยธุรกิจที่ยั่งยืน” #BAFSเติมเต็มโลกด้วยธุรกิจที่ยั่งยืน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save