สูดอากาศเย็นสะอาด ไร้กังวลเรื่องฝุ่นพิษ ด้วยเทคโนโลยี IonPro ในเครื่องปรับอากาศใหม่ล่าสุดจาก Beko


กรุงเทพฯ, 7 มีนาคม 2567 – เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการสำหรับประเทศไทย ท่ามกลางสถานการณ์ฝุ่น PM2.5 ที่ยังคงสร้างความกังวลอยู่เป็นระยะๆ[1] การเลือกอยู่บ้านเพื่อหลบร้อนและมลภาวะจึงเป็นทางออกสำหรับหลายคน ดังนั้น Beko (เบโค) ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากทวีปยุโรป พร้อมเนรมิตบ้านให้เป็นพื้นที่ผ่อนคลายรับซัมเมอร์นี้ เปิดตัวเครื่องปรับอากาศใหม่ล่าสุด ชูจุดเด่นเทคโนโลยี IonPro (ไอออนโปร) ดักจับเชื้อโรคและฝุ่นละอองขนาดเล็ก มอบอากาศเย็นสะอาดสดชื่นปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมสร้างความมั่นใจตลอดการใช้งานด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพการันตีมาตรฐานยุโรปจาก Beko

แม้การทำความสะอาดจะช่วยลดปริมาณฝุ่นสะสมในบ้านได้ แต่สำหรับอันตรายที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าอย่างฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กและเชื้อโรคต่างๆ อาจจำเป็นต้องอาศัยตัวช่วย นำโดย เทคโนโลยี IonPro พลังอนุภาคไอออนที่ทำการปล่อยประจุบวกและลบเพื่อเข้าไปดักจับและสลายฝุ่น แบคทีเรีย รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้กลายเป็นโมเลกุลน้ำขนาดเล็ก พร้อมด้วยแผ่นกรองอากาศความละเอียดสูง (PM2.5 MicroClean™ Filter) ช่วยดักจับฝุ่นละเอียด PM2.5 และดูดซับกลิ่นอับให้อากาศในบ้านสะอาดสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างมั่นใจ ปลอดภัยจากฝุ่นร้ายทำลายสุขภาพ

เครื่องปรับอากาศ Beko

นอกจากเทคโนโลยีเพื่ออากาศสะอาดแล้ว เครื่องปรับอากาศ Beko ยังพร้อมเสิร์ฟความเย็นสบายตลอดร้อนนี้ ด้วยฟีเจอร์เซ็นเซอร์อัจฉริยะ Zone Follow สามารถตรวจจับและปรับอุณหภูมิภายในห้องได้โดยอัตโนมัติผ่านเซ็นเซอร์รีโมท ให้อากาศเย็นสบายพร้อมรักษาอุณหภูมิตามที่ต้องการ อีกทั้งยังมีระบบกระจายลมเย็นอัตโนมัติ 4 ทิศทาง (4D Auto Swing) มอบสัมผัสความเย็นสบายอย่างทั่วถึงทุกมุมห้อง

พร้อมกันนี้ ในคอยล์เครื่องปรับอากาศ Beko มีสารเคลือบสีทองป้องกันการสึกกร่อน (Gold Guard) ทำหน้าที่ป้องกันสิ่งสกปรกและการสะสมของแบคทีเรียบริเวณแผงคอยล์ อีกทั้งชุดท่อเดินน้ำยาในเครื่องปรับอากาศยังผลิตจากทองแดง ช่วยรักษาและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความอุ่นใจด้วยการรับประกันสินค้าที่ครอบคลุมทั้งการรับประกันมอเตอร์และคอมเพรสเซอร์สูงสุด 10 ปี สะดวกสบายด้วยศูนย์บริการทั่วไทยพร้อมบริการ Onsite Service อีก 2 ปี เพียงลงทะเบียนรับประกันสินค้าผ่านเว็บไซต์ https://e-warranty.beko.com/

เครื่องปรับอากาศ Beko

Beko มอบความมั่นใจทุกด้านด้วยคุณภาพมาตรฐานยุโรป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีด้วยเทคโนโลยีเพื่ออากาศสะอาด พร้อมด้วยประสิทธิภาพในด้านความเย็น การประหยัดพลังงาน และความทนทาน รวมถึงบริการหลังการขาย โดยเครื่องปรับอากาศซีรีส์ IonPro พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในตัวเลือกขนาด 9,000, 12,000 และ 18,000 BTU ราคาเริ่มต้นที่ 16,990 บาท ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.beko.com/th-th/aircon

เครื่องปรับอากาศ Beko


[1] สื่อมัลติมีเดียกรมอนามัย. กรมอนามัย เผย ค่าฝุ่นสูง แนะ ประชาชนเฝ้าระวัง และป้องกันตนเอง (15 กุมภาพันธ์ 2567)


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save