“เดอะ สตรีท รัชดา” และ “ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จับมือหน่วยงานพันธมิตรจัดกิจกรรม ‘Big Cleaning Day 2567’ รับวันสิ่งแวดล้อมโลก


ตามที่ประเทศสมาชิกองค์การสหประชาชาติต่างพร้อมใจกันจัดกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมขึ้น ในวันที่ 5 มิถุนายนของทุกปี เพื่อร่วมกระตุ้นและสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day) นั้น ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา และ อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ได้ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดกิจกรรม Big Cleaning Day (วันสิ่งแวดล้อมโลก) ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรในพื้นที่ ได้แก่ สำนักงานเขตดินแดง, สำนักงานเขตห้วยขวาง และสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ปลุกจิตสำนึกประชาชนให้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม

'Big Cleaning Day 2567' รับวันสิ่งแวดล้อมโลก

ในโอกาสนี้ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ประเทืองวิทย์ ดีใจ ผู้อำนวยการเขตดินแดง, ไพฑูรย์ งามมุข ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง, พ.ต.ท.บริบูรณ์ เต็มประยูร รอง ผกก.จร.สน.ห้วยขวาง และ ลลิดา กังวาลชิรธาดา ผู้อำนวยการส่วนบริหารจัดการสิ่งปฏิกูล สำนักสิ่งแวดล้อม รวมถึงผู้บริหาร ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา รท. กมลนัย ชัยเฉนียน กรรมการบริษัท, พงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ และ นักรบ กุลพนิชย์ ผู้จัดการทั่วไป อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ที่ได้นำตัวแทนพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เป็นจำนวนกว่า 100 คน โดยได้ร่วมกันทำความสะอาดถนน ทางเท้า เก็บขยะ ตั้งแต่บริเวณหน้าอาคารศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไปจนถึงป้ายรอรถสาธารณะประจำทางที่ปากซอยรัชดาภิเษก 7 และถนนรัชดาภิเษก ตั้งแต่หน้าอาคารซี ดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ จนถึงหน้าศาลพระพรหม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save