สำนักงานสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมรวบรวมขยะรีไซเคิล ครั้งที่ 10


สำนักงานสิ่งแวดล้อม และควบคุมมลพิษที่ 11 ร่วมกิจกรรม รวบรวมขยะรีไซเคิล ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์รวบรวมขยะรีไซเคิล 

cleaning

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 นายธนัญชัย วรรณสุข ผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อมและควบคุมมลพิษที่ 11 พร้อมด้วยผู้อำนวยการส่วน บุคลากร และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ร่วมกิจกรรม รวบรวมขยะรีไซเคิล ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์รวบรวมขยะรีไซเคิล สำนักงานสิ่งแวดล้อมและควบคุมมลพิษที่ 11 (นครราชสีมา) ซึ่งมีปริมาณขยะรีไซเคิลประเภทต่าง ๆ ที่รวบรวมได้ในครั้งนี้ จำนวน 22.10 กิโลกรัม ได้แก่

– พลาสติกแข็ง จำนวน 3 กิโลกรัม

– พลาสติกยืด จำนวน 1.7 กิโลกรัม

– ขวดพลาสติก จำนวน 9.1 กิโลกรัม

– อลูมิเนียม จำนวน 0.5 กิโลกรัม

– กระดาษ จำนวน 7.8 กิโลกรัม

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Big Cleaning Day (5ส) ประจำเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 (ครั้งที่ 4) ทำความสะอาดโต๊ะทำงานส่วนตัว ห้องปฏิบัติงาน และการปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่โดยรอบอาคารสำนักงานฯ

ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อมและควบคุมมลพิษที่ 11 ได้เน้นย้ำการบังคับใช้มาตรการต่างๆ ในหน่วยงานให้เป็นไปตามเป้าหมาย และมาตรการลดขยะพลาสติกในสำนักงานฯ รวมทั้ง การจัดการ 5ส เป็นประจำเพื่อความสะอาดและลดปริมาณขยะอย่างเคร่งครัด ต่อไป


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save