กิจกรรมดีๆ SX Talk Series #5 Water of Life ร่วมฟังไอเดียรักษ์โลก สามย่านมิตรทาวน์ 5 ส.ค. นี้


เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆ ในงานบรรยาย SX Talk Series #5 Water of Life รู้เรื่องไอเดียรักษ์โลก เกี่ยวกับน้ำ ณ สามย่านมิตรทาวน์ แล้วพบกันวันเสาร์นี้ 

SX Talk Series #5

ร่วมฟังไอเดียรักษ์โลก สร้างความตระหนักรู้เรื่องความยั่งยืนของน้ำทำความเข้าใจเรื่องน้ำแห่งชีวิตกับมุมมองของนวัตกรรมที่จะทำให้เข้าใจว่าการจัดการน้ำนั้นสำคัญต่อชีวิตและสังคมอย่างไร มาร่วมหาคำตอบกันได้ที่ SX Talk Series ครั้งที่ 5

โดยภายในงานจะพบวิทยากรพิเศษ คุณภาคภูมิ มะหะสิทธิ์ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง บริษัท อีโคโลเทค จำกัด , คุณเจมส์ สกอทท์ (James Scott) กรรมการบริหาร มูลนิธิ เทอร์ราไซเคิล ไทย และ คุณวิภาดา สอนพูด เจ้าหน้าที่ชำนาญการความยั่งยืน- สุรา ThaiBev ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 ส่วนการชมบูธโชว์ของ เปิด-ปิด เวลา 10.30 – 15.30 และในด้านเวทีร่วมฟังเสวนา เวลา 13.30 – 15.30 ที่ C asean SAMYAN CO-OP ชั้น 2 สามย่านมิตรทาวน์

สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรีที่ https://docs.google.com/forms/u/0/d/1iGTaHyrsl3-koR1t4XDSHR5dvJevsML2yPx03F5PlLE/viewform?pli=1&pli=1&edit_requested=true

นอกจากนี้กิจกรรมยังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และได้ร่วมลุ้นรางวัล Starbuck Cards มูลค่ารวม 2,000 บาท เพียงลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมนา รับน้ำดื่มกระป๋อง SX limited edition ฟรี


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save