โคเวย์ชูกลยุทธ์แบรนด์ใหม่จัดแคมเปญ “Just Drink จริงดิ?” 16 – 19 กุมภา@เซ็นทรัลเวิลด์


กรุงเทพฯ 17 กุมภาพันธ์ 2566 : COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ซึ่งมุ่งมั่นสู่การเป็น The Best Life Solution Company ชั้นนำระดับโลก ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรักส่งมอบความสุขด้วยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Just Drink จริงดิ?” ชูกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดทิศทางใหม่ในปี 2566 ที่ไม่ได้นำเสนอแค่สินค้าเกรดพรีเมียม แต่เป็นบริการที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ผู้คนมีความสะดวกสบายและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้

ทั้งนี้ผู้บริหารโคเวย์ ประเทศไทยได้เผยความสำเร็จในปีที่ผ่านมาและประกาศทิศทางการตลาดใหม่เพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2566

ตลอดระยะเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์ก่อนการจัดงาน โคเวย์ยังได้สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้คนในกรุงเทพฯ ทั้งริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยการล่องขบวนเรือ COWAY Just Drink สุดอลังการพร้อมสะกดทุกสายตาและสร้างสีสัน ผ่านท่าเรือและสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ สะพานภูมิพล สะพานพระราม9 ผ่านมาถึงเอเชียทีค ไอคอนสยาม เยาวราช สะพานพุทธ ท่ามหาราช ไปจนถึงวัดอรุณฯ ซึ่งกระตุ้นความสนใจของประชาชนริมน้ำและชุมชนใกล้เคียงต่าง ๆ อย่างมาก อีกทั้งยังได้รับความสนใจจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมากมาย ที่ต่างแชร์ภาพและคลิปขบวนเรือสีขาว-ฟ้าที่สดใสในเวลากลางวันและตกแต่งเรือด้วยไฟสุดตระการตาในยามค่ำคืน ชวนติดตามเพื่อค้นหาคำตอบว่า COWAY Just Drink คืออะไรกัน? ซึ่งทุกคนได้มาค้นพบคำตอบร่วมกันภายในงานเปิดตัวแคมเปญ “Just Drink จริงดิ?” สุดยิ่งใหญ่ ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพฯ

COWAY

ปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า ในปี 2565 ที่ผ่านมา โคเวย์ประสบความสำเร็จอย่างสูง โคเวย์ยังเติบโตแบบก้าวกระโดด และเตรียมก้าวสู่ตำแหน่งแบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 ของไทย ทั้งยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากหลายเวทีซึ่งเป็นเครื่องการันตีคุณภาพระดับพรีเมียมของผลิตภัณฑ์ของเรา โดยโคเวย์ยังคงมุ่งมั่นเพิ่มความสะดวกสบายสู่ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ผ่านการนำเสนอระบบสมัครสมาชิก (Subscription) ในรูปแบบ One-stop Service เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำสะอาดได้ง่ายที่สุดเท่าที่จะง่ายได้ และนั่นก็คือวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอนในแบบฉบับโคเวย์

เนื่องจากผู้คนในปัจจุบันมีภาระหน้าที่รับผิดชอบและกิจกรรมมากมายในแต่ละวัน โคเวย์จึงไม่ได้มองธุรกิจตัวเองว่าเป็นแค่แบรนด์เครื่องกรองน้ำ แต่เป็นบริการน้ำดื่มสะอาดที่มอบความสะดวกสบายและคุ้มค่ากว่า ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องค่าบริการ แต่เป็นการประหยัดเวลาเพื่อให้ลูกค้าของโคเวย์สามารถออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พร้อมสุขภาพที่ดีจากการดื่มน้ำสะอาดมาตรฐานระดับโลก และนี่คือที่มาของแนวคิดใหม่ในปี 2566 นั่นคือ Just Drink” เพื่อนำเสนอแนวคิดว่า ลูกค้าโคเวย์เพียงแค่ดื่มน้ำและออกไปใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานแบบไร้ความกังวลเรื่องเครื่องกรองน้ำได้เลย ผ่านความตั้งใจ 3 ด้านของแบรนด์ ได้แก่

 1. Just Drink สะอาดจริง ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำดื่มสะอาดที่ได้มาตรฐานระดับโลก
 2. Just Drink สะดวกจริง ด้วยบริการติดตั้งฟรี แถมลูกค้าไม่ต้องจำวันเปลี่ยนไส้กรองหรือคอยทำความสะอาดเครื่องกรองด้วยตัวเอง เพราะโคเวย์มีทีมผู้เชี่ยวชาญ “Cody” ทำการนัดหมายเข้าไปดูแลเครื่องถึงที่บ้านอย่างสม่ำเสมอ
 3. Just Drink คุ้มค่าจริง นอกจากบริการติดตั้งฟรี โคเวย์ยังให้บริการดูแลรักษาฟรี ซ่อมฟรี และเปลี่ยนไส้กรองฟรีตลอดอายุสัญญาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง โดยลูกค้าเพียงชำระค่าบริการรายเดือนตามแพ็คเกจที่เลือกไว้ตั้งแต่แรกเท่านั้น

COWAY

กิจกรรม Just Drink จริงดิ?” จัดขึ้นเพื่อสื่อสารถึงแนวคิด “Just Drink” ไปยังกลุ่มเป้าหมายของโคเวย์โดยตรง ผ่านการจัดโปรโมชันเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้า รวมถึงบูธกิจกรรมมากมาย เพื่อเชิญชวนผู้คนให้เข้ามาเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอนที่คุ้มค่าที่สุด พร้อมมอบแก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมภายในงาน

อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์คือการแชร์ประสบการณ์ของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย นำโดยครอบครัว “บีม D2B – กวี ตันจรารักษ์” ทั้งพ่อบีม แม่ออย น้องธีร์ และน้องพีร์ ได้มาพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด

COWAY

เครื่องกรองน้ำโคเวย์ใช้เทคโนโลยีการกรองแบบ RO (Reverse Osmosis) ที่สามารถกรองอนุภาคได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน (1 ส่วน 10 ล้านมิลลิเมตร) ทำให้ได้น้ำดื่มที่สะอาด สดชื่น ไม่มีกลิ่นหรือสารตกค้างสำหรับทุกคนในบ้านได้อย่างง่าย ๆ เรียกว่าโคเวย์ทำให้ครอบครัวเรามีความสุขกับการดื่มน้ำมากขึ้นจริง ๆ ค่ะ”

“เราเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดีคือการได้รับสิ่งดี ๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผ่านบริการที่สะดวกสบาย เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายและเปี่ยมด้วยพลานามัยที่ดียิ่งขึ้น โคเวย์ภูมิใจที่ได้นำเสนอระบบ Subscription แก่ผู้บริโภคชาวไทย โดย Business Model นี้ประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้วทั้งในเกาหลีใต้และมาเลเซีย และทำให้โคเวย์ขึ้นเป็นเบอร์ 1 ในทั้งสองประเทศ และวันนี้ เราพร้อมแล้วที่จะก้าวเป็นเบอร์ 1 เรื่องบริการน้ำดื่มสะอาดของเมืองไทย” ปาร์ค ชุนยง กล่าวทิ้งท้าย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save