เดลต้าจัดแสดงโซลูชันการจัดการและกระบวนการอัจฉริยะ สำหรับซัพพลายเออร์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในงาน 2024 Intelligent Asia Thailand


บมจ.เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จัดแสดงโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ออโตเมชั่นด้านอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ แผงวงจร PCB เซมิคอนดักเตอร์ พลังงานแบตเตอรี่ และการประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่งาน Intelligent Asia Thailand ประจำปี 2567 ณ ศูนย์การค้าไบเทค กรุงเทพฯ ไฮไลต์ของเดลต้า ได้แก่ ซอฟต์แวร์การจัดการการผลิตอัจฉริยะและโซลูชันในการผลิตของเดลต้า ที่ช่วยในเรื่องการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูงสำหรับการผลิตอิเล็กทรอนิกส์และซัพพลายเออร์ในประเทศไทย

นายอลัน โจว ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวภายในงานว่า “เดลต้า เป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ทีมงานระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมของเรามีความเชี่ยวชาญและมีประวัติความสำเร็จทั้งในด้านการใช้โซลูชันระบบอัตโนมัติและในด้านการผลิต ในประเทศไทย ทีมงานของเราทำงานร่วมกับลูกค้าในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรม PCB และห่วงโซ่อุปทาน เพื่อให้เข้าถึงความต้องการที่เฉพาะเจาะจงและดำเนินการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ด้านการดำเนินงานให้แก่ลูกค้าเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการผลิตที่อัจฉริยะ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และขับเคลื่อนธุรกิจที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนต่ำ เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน”

เดลต้า

บูธเดลต้าหมายเลข 245 ฮอลล์ EH 100 นำเสนอโซลูชันโรงงานอัจฉริยะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังต่อไปนี้

 • เครื่องจักร Rapid Transformable (RTM) + แพลตฟอร์มดิจิทัล (เสมือน) iRTM

เครื่อง RTM นำเสนอซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์พร้อมดีไซน์การออกแบบอินเทอร์เฟซเพื่อให้อุปกรณ์มีความพร้อมใช้งานสูงและอัปเกรดและปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็วภายใน 20 นาที เครื่องจักร RTM ช่วยให้สามารถแก้ไขข้อผิดพลาดของเครื่องจักรอัตโนมัติ การปรับค่าพารามิเตอร์ และปรับหุ่นยนต์แขนกล

 • โซลูชันการผลิตอัจฉริยะสำหรับโรงงานอัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์แสดงผลข้อมูลสำหรับ: ระบบจัดการการผลิต (MES) การจัดการและแสดงข้อมูลการใช้พลังงาน ไลน์การผลิตในรูปแบบ 3D และ ซอฟท์แวร์ DIAStudio ควบคุมเครื่องจักรอัจฉริยะ

 • โซลูชันสีเขียวสำหรับความเป็นกลางทางคาร์บอน

โซลูชันทั้งหมดของเดลต้าทั้งโรงงาน Net-Zero และระบบย่อยส่วนบุคคลสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอัจฉริยะ เช่น ระบบควบคุมและมอนิเตอร์สิ่งอำนวยความสะดวก (FMCS) แพลตฟอร์มระบบการจัดการพลังงานในโรงงาน (EMS) ที่บูรณาการเข้ากับการจัดการคาร์บอน โซลูชันอาคารสีเขียว และโซลูชันศูนย์ข้อมูลประสิทธิภาพสูง

งาน Intelligent Asia เป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศไต้หวันที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยงาน Intelligent Asia Thailand ได้รวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าระดับโลก เพื่ออัดฉีดและสร้างแรงผลักดันใหม่ ๆ ให้กับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในภูมิภาคอาเซียน งานแสดงสินค้านี้มุ่งเน้นไปที่ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม การผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ ออปโตอิเล็กทรอนิกส์และจอแสดงผลอัจฉริยะ พลังงานแบตเตอรี่และการจัดเก็บพลังงาน และ แผงวงจร PCB สำหรับอุตสาหกรรมที่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทยให้ความสำคัญ

ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย เดลต้าได้ใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และโซลูชันระบบอัตโนมัติของบริษัท ในการช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับซอฟต์แวร์ที่มีความยืดหยุ่นและบูรณาการสูง รวมถึงเครื่องจักรการผลิตและระบบโมดูล นอกจากนี้เดลต้ายังนำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพในการผลิตอัจฉริยะ เพื่อยกระดับการดำเนินงานของซัพพลายเออร์ในท้องถิ่น พร้อมทั้งผลักดันและสนับสนุนรัฐบาลในการทำให้ประเทศเป็นศูนย์กลางของการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะในระดับภูมิภาค


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save