DITP เชิญผู้ประกอบการรักษ์โลก ร่วมงาน BCG Heroes : THE OPEN HOUSE เปิดโลกธุรกิจ


สร้างธุรกิจให้ยั่งยืน ‘เราทำได้’ กับกิจกรรม BCG Heroes : THE OPEN HOUSE GAME ON FOR OUR PLANET ถึงเวลาเปลี่ยนโลก

ditp ชวนเปลี่ยนโลก

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ และผู้ที่มีใจรักษ์โลก มาแสดงพลัง ร่วมทัพเปลี่ยนโลก ในงาน BCG Heroes : THE OPEN HOUSE เปิดโลกการทำธุรกิจ และเสริมสร้างองค์ความรู้ในการสร้างแบรนด์วิถียั่งยืน Bio, Circular, Green จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ, Panel Discussion จาก BCG HEROES รุ่น 1 และพบกับเทรนด์ล่ามาแรง พร้อม Case Study ที่น่าสนใจจากทั่วโลก

ร่วมทัพเปลี่ยนโลกไปด้วยกัน งานนี้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้เป็นส่วนหนึ่งของ BCG Community เป็นหนึ่งในพลังสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อธุรกิจและโลกที่ยั่งยืน และยังได้รับสิทธิคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 50 ผู้ประกอบการฮีโร่ ในโครงการ BCG HEROES 2566

ลงทะเบียนวันนี้ แล้วมาอัพสกิลเพื่อธุรกิจและโลกที่ยั่งยืน BCG Heroes : THE OPEN HOUSEวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 13.30-16.30 น. ณ Fab Café ชั้น 3 บริเวณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC ถนนเจริญกรุง พร้อมรับฟังรายละเอียดและสมัครเข้าร่วม โครงการ “BCG HEROES ปี 2566” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างเดือนมิถุนายน-กันยายน 2566 งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

คลิกเพื่อสำรองที่นั่งด่วน ที่ https://forms.gle/DaYz5G1d13px2xWM8 จำกัด 100 ที่นั่งเท่านั้น สำหรับท่านที่ไม่สะดวกเดินทาง สามารถร่วมรับชมออนไลน์ได้ฟรี โดยลิงค์การรับชมจะถูกส่งไปยังอีเมลที่ท่านลงทะเบียนภายในวันที่ 19 มิถุนายน 2566
ติดต่อสอบถามข้อมูล ได้ที่ bcgheroes@gmail.com หรือแอดไลน์คลิก https://lin.ee/qsF35qF ทั้งนี้ DITP มอบหมายให้บริษัท Head 100 จำกัด เป็นผู้ประสานงานให้ข้อมูลและตอบคำถามผู้สนใจ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save