อีสท์ วอเตอร์ ได้รับการรับรองจาก CAC ครั้งที่ 2 ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชันเน้นดำเนินงานอย่างโปร่งใส


บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์ รับมอบประกาศนียบัตรเพื่อประกาศเกียรติคุณให้กับบริษัทที่ได้รับการรับรองจากแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต หรือ CAC โดยอีสท์ วอเตอร์ เป็นหนึ่งใน 28 บริษัทที่ผ่านการต่ออายุการรับรองครั้งที่ 2 เน้นการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพ โปร่งใส ยอมรับการมีส่วนร่วม และตรวจสอบได้ ในงาน “CAC Certification Ceremony 2022 จากพลังสามัคคี สู่จุดเปลี่ยนคอร์รัปชัน” (Disrupt Corruption with Power of Business Unity)

ทางด้าน นางอัศวินี ไตลังคะ ประธานคณะกรรมการ กล่าวว่า “อีสท์ วอเตอร์ เชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจที่โปร่งใส และขอเป็นส่วนหนึ่งในการต่อต้านทุจริตคอร์รัปชั่น เพื่อให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศชาติต่อไป”

งาน “CAC Certification Ceremony 2022” จัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณให้กับบริษัทที่ผ่านกระบวนการรับรองในไตรมาสที่ 1 – 3 ปี 2564 ซึ่งอีสท์ วอเตอร์เป็นหนึ่งบริษัทที่ได้รับการรับรอง CAC โดยในปีนี้มีบริษัทที่ผ่านการรับรอง 5 กลุ่ม แบ่งเป็นบริษัทที่ผ่านการต่ออายุการรับรองครั้งที่ 2 จำนวน 28 บริษัท บริษัทที่ผ่านการต่ออายุการรับรองครั้งที่ 1 จำนวน 47 บริษัท บริษัทที่ผ่านการรับรองครั้งแรก จำนวน 20 บริษัท บริษัท SME ที่ผ่านการต่ออายุการรับรองครั้งที่ 1 จำนวน 5 บริษัท และบริษัท SME ที่ผ่านรับรองครั้งแรก จำนวน 2 บริษัท รวม 102 บริษัท

ปัจจุบัน CAC มีบริษัทที่เจตนาเข้าร่วม 1,245 บริษัท และมีบริษัทที่ได้รับการรับรองว่ามีนโยบายและแนวปฎิบัติที่ชัดเจนเพื่อควบคุมความเสี่ยงคอร์รัปชันแล้วกว่า 491 บริษัท แสดงให้เห็นถึงการผนึกกำลังของภาคเอกชนเพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจที่โปร่งใส มีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความรู้ในการต่อต้านการคอร์รัปชันแก่บริษัทเอกชน และสนับสนุนให้บริษัทต่างๆ กำหนดนโยบายมาตรการควบคุมภายในเพื่อป้องกันคอร์รัปชัน เพื่อป้องกันการทุจริตคอร์รัปชันที่อาจเกิดขึ้นในองค์กร ให้การดำเนินกิจการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใสและรับผิดชอบต่อสังคม

30 ปีที่ผ่านมา อีสท์ วอเตอร์ดำเนินธุรกิจอยู่บนพื้นฐานความโปร่งใส บรรษัทภิบาล และความยั่งยืน รวมถึงการคำนึงถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อบรรลุเป้าหมายในการบริหารจัดการน้ำให้เพียงพอต่อทุกภาคส่วน ตลอดจนพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save