กฟผ. เตรียมเปิดบูท EGAT Carbon Neutrality Land มุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน งานมหกรรมวิทย์ฯ 66


กฟผ. ชวนตะลุย EGAT Carbon Neutrality Land ในงานมหกรรมวิทย์ฯ 66 วันที่ 11 – 20 สิงหาคม 2566 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

EGAT LAND

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เตรียมเปิดบูท “EGAT Carbon Neutrality Land : ตะลุยดินแดนไฟฟ้า ความเป็นกลางทางคาร์บอน” พร้อมเชิญชวนเหล่านักผจญภัยรุ่นจิ๋วมาตะลุยดินแดนไฟฟ้าที่มุ่งสู่ความเป็นทางคาร์บอน ซึ่งมีกิจกรรมดังนี้ ฝ่าภารกิจผลิตไฟฟ้าด้วยโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดเขื่อนสิรินธรขนาดใหญ่ที่สุดในโลก, ผจญภัยด้วยยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต, ร่วมสะสมไอเท็มประหยัดพลังงาน และพิชิตคาร์บอนตัวร้ายผ่านโครงการปลูกป่าอย่างมีส่วนร่วม

พร้อมปลุกจินตนาการสุดบรรเจิดผ่านกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสีในหัวข้อ “EGAT LAND ดินเเดนในฝัน” ชิงรางวัลสุดสร้างสรรค์ และร่วมแข่งขันกีฬา E-Sports

สำหรับงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2566 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 20 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 – 19.00 น. ณ อาคาร 9 – 11 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก ห้องเรียนสีเขียว กฟผ. page


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save