กฟผ. ชวนนักปั่นน่องเหล็กร่วมประลองความฟิตในการแข่งขันจักรยาน “เขื่อนภูมิพล เสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20”


การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมกับจังหวัดตาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันจักรยาน “เขื่อนภูมิพล เสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20” ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช-เขื่อนภูมิพล เชิญชวนนักปั่นจักรยานร่วมพิชิตเส้นชัยสุดท้าทายของสนามแข่งขันเขื่อนภูมิพล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 128,000 บาท พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามภายในเขื่อนภูมิพลและ จังหวัดตาก

เขื่อนภูมิพล เสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20

สำหรับการแข่งขันในปีนี้แบ่งเป็นประเภท เสือหมอบ และ เสือภูเขา ระยะทาง 63 กิโลเมตร ทั้งหมด 4 รุ่นอายุ ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน รุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี รุ่นอายุ 30-39 ปี รุ่นอายุ 40-49 ปี และรุ่นอายุ 50 ปีขึ้นไป โดยผู้ที่เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1-5 จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล และประเภทจักรยานทั่วไปใจเกินร้อย ผู้ที่สนใจสามารถสมัครร่วมแข่งขันได้ที่ https://www.roadrunnerthailand.com/dcompetition/detail-70 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: เขื่อนภูมิพลเสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save