บริษัท แวลูเอชั่น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

Featured Listing
บริษัท แวลูเอชั่น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท แวลูเอชั่น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการวิจัยและการออกแบบ รวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีครบวงจร โดยทีมวิจัยค้นคว้า (R&D Team) และรับให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรม รวมถึงโครงการประหยัดพลังงานด้านสิ่งต่างๆ เพื่อตอบสนองกับองค์กร และ โรงงานอุตสาหกรรม
Business Profile:

บริษัท แวลูเอชั่น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม ผลิตหลอดไฟประหยัดพลังงานแอลอีดีและระบบพลังงานแสงอาทิตย์ รวมถึงการให้บริการด้านการประหยัดพลังงานแบบครบวงจร เพื่อการประหยัดพลังงานที่คุ้มค่าอย่างยั่งยืน และดำเนินธุรกิจด้านการวิจัยและออกแบบพัฒนา (R&D Team) ด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจรและดำเนินการนำเข้าจัดจำหน่ายสินค้า และอุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภทภายใต้เครื่องหมายการค้าที่เป็นสินค้าชั้นนำในงานอุตสาหกรรมจากต่างประเทศ

บริษัท แวลูเอชั่น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

Address: 288/9 หมู่3 ซอยไปรษณีย์เก่า ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel.: 02-183-9748
Fax: 02-183-9760
Website: www.ve.co.th

Send Message:

บริษัท แวลูเอชั่น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save