อีวีโลโม เทคโนโลยีส์ จับมือ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ขยายจุดชาร์จ EV ความเร็วสูงในไทยเพิ่มขึ้นกว่า 100 จุด


กรุงเทพฯ : อีวีโลโม เทคโนโลยีส์ หนึ่งในระบบชาร์จสาธารณะของไทยที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตอย่างรวดเร็ว ประกาศความร่วมมือกับ Schneider ผู้นำด้านการจัดการพลังงานและอัตโนมัติทั่วโลก เพื่อรับการเสริมสร้างอินฟราสตรัคเจอร์รถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในประเทศ ภายใต้ความร่วมมือนี้ Schneider จะให้อุปกรณ์ชาร์จชั้นนำในอุตสาหกรรม โซลูชันการสร้างเครือข่าย และบริการที่กำหนดเอง พร้อมสนับสนุน EVLOMO ด้วยเครื่องชาร์จ EVlink ประสิทธิภาพสูงสำหรับรถไฟฟ้า

อีวีโลโม เทคโนโลยีส์ จับมือ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ขยายจุดชาร์จ EV ความเร็วสูงในไทยเพิ่มขึ้นกว่า 100 จุด

โครงการความร่วมมือนี้ประกอบด้วยการติดตั้งสถานีชาร์จใหม่ทั่วประเทศไทย การร่วมมือนี้จะทำให้ประเทศไทยมีจุดชาร์จความเร็วสูงเพิ่มขึ้นกว่า 100 จุดในทำเลที่ตั้งยุทธศาสตร์ ทำให้เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าสามารถชาร์จได้อย่างสะดวกสบายทั่วประเทศ

นิโคล อู๋
นิโคล อู๋  ซีอีโอ บริษัท อีวีโลโม เทคโนโลยีส์  จำกัด

ในฐานะหนึ่งในผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนี้ อีวีโลโม เทคโนโลยีส์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้ประสบการณ์การชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดย ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย และ อีวีโลโม เทคโนโลยีส์ มุ่งมั่นที่จะช่วยสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ไร้มลพิษและตอบสนองต่อความต้องการเพิ่มขึ้นในการให้บริการระบบการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยการรวบรวมผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดการพลังงานและเทคโนโลยีการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของ Schneider เพื่อให้เข้ากับเครือข่ายที่กว้างขวางของ EVLOMO ทำให้ความร่วมมือนี้มีศักยภาพที่จะพลิกโฉมบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศให้ก้าวหน้าได้อย่างก้าวกระโดด

เจิ้ง ยิน
เจิ้ง ยิน รองประธานบริหาร ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประจำภูมิภาคจีนและเอเชียตะวันออก

Schneider และ EVLOMO มุ่งมั่นที่จะช่วยสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ไร้มลพิษและตอบสนองต่อความต้องการเพิ่มขึ้นในการให้บริการของกระบวนการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยการรวมผู้ความเชี่ยวชาญในการจัดการพลังงานและเทคโนโลยีการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของ Schneider กับเครือข่ายที่กว้างขวางของ EVLOMO ทำให้ความร่วมมือนี้มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงทิศทางการให้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศให้ก้าวข้ามขีดจำกัดได้

มร. สเตฟาน นูสส์
มร. สเตฟาน นูสส์ ประธานกลุ่มคลัสเตอร์ บริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save