Food Taipei Mega Shows 2023 เพื่อสุขภาพและความยั่งยืน


หน่วยงาน TAITRA หรือสภาการค้าไต้หวัน พาชมงาน Food Taipei Mega Shows 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์ประชุม Taipei Nangang Exhibition center Hall 1 & 2  (TaiNEX1&2) โดยภายในงานได้รวบรวมงานแสดงสินค้าซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันมากถึง 5 งาน ประกอบด้วย

Food Taipei

 • Food Taipei www.foodtaipei.com.tw  อาหารและเครื่องดื่ม
 • Foodtech Taipei www.foodtech.com.tw
 • Bio/Pharmatech Taiwan www.foodtech.com.tw เครื่องจักรในอุตสาหกรรมอาหารและยา
 • Taipei Pack park www.taipeipack.com.tw  บรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ และ
 • Taiwan HORECA www.taiwanhoreca.com.tw  ใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร และงานจัดเลี้ยง

ภายในงานมีผู้แสดงสินค้า 1,498 ราย จาก 31 ประเทศร่วมแสดงสินค้าและบริการบนพื้นที่กว่า 4,000 บูท นำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี ตลอดช่วงห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมอาหาร  โดยงานจัดขึ้นตามแนวกระแสโลกภายใต้ธีม “ Future Food “ และ Food safety and sustainability

มีการนำเสนออุตสาหกรรมอาหารกลุ่ม Organic and plant based food อาหารหลีกเลี่ยงการใช้สาร    ปรุงแต่ง นำเสนอเครื่องจักรอุปกรณ์ประเภท energy-efficient  และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (eco-friendly) ส่วน FOOD TAIPEI จัดพื้นที่ Organic Section แสดงอาหารสุขภาพ (health diet)

คณะเจ้าหน้าที่ของ TAITRA ได้พานำชมบริษัทกลุ่ม Customize, reliable and flexible automated manufacturing solution for Taiwan Packaging Machinery ประกอบด้วย

JAW FENG MACHINERY CO., LTD.  เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์รายใหญ่ของไต้หวัน

Food Taipei

ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 ทางบริษัทมีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในการเป็นผู้ผลิต vacuum sealing and packaging machines, vacuum massage tumblers และมีเครื่องจักรอุปกรณ์สำหรับผลิตภัณฑ์จากทางเกษตรและสำหรับอาหารทะเล

Food Taipei

บริษัทมีเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์หลากหลายขนาดและประเภทมาแสดง นับตั้งแต่เป็นแบบ Table Top Vacuum Packaging Machine, Single Chamber Vacuum Packaging Machine, Double Chamber Vacuum Packaging Machine, Deep Chamber Vacuum Packaging Machine, Heavy Duty Double Chamber Vacuum Sealing Machine, Thermoforming Machine Packaging Machine, Automatic and Semi-Automatic Tray Sealers with vacuum and Gas Flushing, blister packaging machine, จำหน่าย  Packaging Films, Packaging Bag ซึ่งเครื่องจักรมีขนาดหลากหลายที่เหมาะสมกับการใช้งานธุรกิจขนาดต่างๆ ตั้งแต่ร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต เครือข่ายภัตตาคาร อุตสาหกรรมขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

Food Taipei

ผู้ผลิตเครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ Vacuum Massage Timbers Machine ผลิตด้วยวัสดุสเตนเลสทั้งหมด มีความคงทน ถูกสุขอนามัย ง่ายต่อการทำความสะอาด มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 150 ลิตร จนถึง 4,000 ลิตร ส่วนประกอบเครื่องจักรทุกชิ้นผลิตจากภายในโรงงานของบริษัทเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.Jawfeng.com

GOLD GREAT GOOD MACHINERY CO., LTD. ผู้ผลิตเครื่องปิดฉลาก (Labeling machine) ของไต้หวันมากว่า 30 ปี

Food Taipei

ผู้นำในตลาดด้วยการผลิตที่ให้ความใส่ใจในรายละเอียด มีมาตรฐานสูง ได้รับการยอมรับจากตลาดภายในประเทศและนานาชาติทั่วโลก ลูกค้าสำคัญอาทิ Shanghai Pepsi Cola, Hong Kong, Vietnam Coca-Cola, and Quaker Oats, Chaba, Siang Pure Oil (ประเทศไทย) มีส่วนแบ่งเครื่องปิดฉลาก OPP Labeling Machine สำหรับขวดกลมถึง 90% ในไต้หวัน

Food Taipei

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาแสดงในงานประกอบด้วย OPP Labeling Machine, Sleeve Machine, Round bottle labeling machine, Two-sides labeling machine , Flat surface labeling machine แต่ละประเภทส่วนใหญ่จะมีแบบ High speed  labeling machine และ Multi-function labeling Machine  ทางบริษัท มองตลาดประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญและสามารถเชื่อมโยงไปสู่ตลาดอื่นๆ รอบประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะขยายงานการตลาดในประเทศไทย และอาเซียน GOLD GREAT GOOD MACHINERY Co., Ltd มี Website http://www.labelling-leader.com.tw  Email: ggg60968@ms52.hipet.net

BENISON & CO., LTD. มี 3 สาขา ในประเทศจีน ฟิลิปปินส์ และไทย

Food Taipei

ก่อตั้งขึ้นมาได้ 60 ปี เป็นผู้ผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบหดและฟิล์มพลาสติก เครื่องบรรจุหีบห่อด้วยความร้อน เครื่องห่อฟิล์มหดอัตโนมัติ เครื่องอุโมงค์ความร้อน ผลิตวัสดุบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์ฉลาก เครื่องบรรจุที่นำมาแสดง อาทิ Vertical Cartoning Machine, Hori. Flow Wrapper, Auto Label Sleeve Applicator, Perfection Heat tunnel (especially for PET shrink label), Auto Side Sealer & Auto Blister Package Banding Machine., มีเครื่องที่สามารถใช้วัสดุ PET, PVC, และ OPS shrink labels ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 แบบ technologies of Rotogravure, Flexo และ Digital printers.

Food Taipei

นำเสนอนวัตกรรมล่าสุด PET shrink label รุ่น BU-H ซึ่งพัฒนาขึ้นมาให้ใช้ได้กับอุโมงค์ความร้อนทั่วไป (General heat tunnel) ซึ่งได้ผลลัพธ์ของงานที่ดีมาก Benison’s PET (BU-H) film ให้คุณภาพของงานที่ใกล้เคียงกัน PVC shrink label โดยไม่ต้องการใช้ไอน้ำ (Without needing stream to shrink) รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Website http://www.benison.com.tw

HOPAK MACHINERY CO., LTD. 

Food Taipei

ก่อตั้งขึ้นมากกว่า 30 ปี เน้นการออกแบบและ R&D เกี่ยวกับเครื่องบรรจุห่อแนบแนวนอนความเร็วสูง ซึ่ง Hopak Machinery นับเป็นผู้นำในด้านนี้ อีกทั้งเชี่ยวชาญการออกแบบ Turnkey ระบบบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

Hopak Machinery ได้รับรางวัล 2020 Golden Hand Award ในฐานะที่เป็นธุรกิจกลุ่ม Taichung SMEs ด้วยคุณสมบัติ 5 ประการ Social Responsibility, Human Resource, Development, Marketing, R&D Innovation และ Over All Company Management (รวมถึงการจัดการทางการเงิน)

Food Taipei

Hopak Machinery ส่งออกเครื่องบรรจุภัณฑ์ไปสู่ 100 ประเทศทั่วโลก หลากหลายอุตสาหกรรม ด้วยผลงานที่เป็นที่ยอมรับ เครื่องจักรออกแบบให้เหมาะกับการบรรจุ ผลิตภัณฑ์อาหาร, ไม่ใช่อาหาร, เครื่องมือต่างๆ อาหารสด และผลิตภัณฑ์ยา ตัวอย่างเครื่องจักรเพิ่มเติม ชมได้ที่ www.hopak.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save