foodpanda จับมือ Winnonie ให้เช่า ‘มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า’ หนุนไรเดอร์สายรักษ์โลก ลดมลพิษทางอากาศ


foodpanda แพลตฟอร์มจัดส่งอาหารและของกินของใช้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และWinnonie (วินโนหนี้) ผู้นำแพลตฟอร์มด้านบริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า พร้อมเครือข่ายสถานีสับเปลี่ยนแบตเตอรี่อัตโนมัติรายแรกในไทย ร่วมกันส่งเสริมการขับเคลื่อนนวัตกรรมพลังงานสะอาดเพื่อลดมลพิษ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้พันธมิตรไรเดอร์ foodpanda ผ่านโครงการพิเศษสำหรับพันธมิตรไรเดอร์ foodpanda โดยเฉพาะ

พันธมิตรไรเดอร์ foodpanda สามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ากับวินโนหนี้ เป็นระยะเวลา 12 เดือนๆ ละ 4,200 บาท รับสิทธิพิเศษขับฟรี 1 เดือน ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยแล้ว เพียงวันละ 130 บาทเท่านั้น ความร่วมมือระหว่าง foodpanda กับวินโนหนี้ครั้งนี้ ช่วยให้พันธมิตรไรเดอร์มีทางเลือกในยุคน้ำมันแพง โดยข้อมูลจากวินโนหนี้เผยว่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ายังสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันลงได้ถึง 10 เท่า

เป้าหมายของ foodpanda ยังคงมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจและให้ Ecosystem ของ foodpanda ซึ่งก็คือ ลูกค้า พันธมิตรร้านค้า และพันธมิตรไรเดอร์ เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน การร่วมมือกับวินโนหนี้จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่ช่วยผลักดัน foodpanda ให้บรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนใน 3 ด้านด้วยกัน คือ 1.มีส่วนร่วมการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานสะอาด 2.เป็นทางเลือกให้ไรเดอร์ในการประหยัดค่าใช้จ่าย อาทิ ค่าน้ำมัน ค่าผ่อนรถ ค่าซ่อมบำรุงพื้นฐาน และ 3.การสร้างอาชีพให้กับผู้ที่สนใจงานไรเดอร์ แต่ไม่มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง ก็สามารถเป็นพันธมิตรไรเดอร์กับ foodpanda ได้ด้วยการเช่าผ่านวินโนหนี้

ที่สำคัญโครงการนี้ยังเพิ่มโอกาสให้กับ foodpanda ในการขยายจำนวนพันธมิตรไรเดอร์ให้มากขึ้น นำไปสู่การให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ครอบคลุม และรวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

พันธมิตรไรเดอร์ foodpanda ที่เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ากับวินโนหนี้ นอกจากจะได้โปรโมชั่นสุดคุ้มแล้ว ยังมาพร้อมเครือข่ายสถานีสับเปลี่ยนแบตเตอรี่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ที่มีมากที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันมีมากกว่า 65 สถานี และจะครบ 100 สถานี ภายในเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้ ในปั๊มน้ำมันบางจาก ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดสถานี เปลี่ยนไวภายใน 3 นาที และยังสามารถจองแบตเตอรี่ผ่านวินโนหนี้แอปพลิเคชันได้ด้วย หากรถมีปัญหา วินโนหนี้ก็ยังมีรถสำรองให้ใช้ระหว่างการซ่อม พร้อมกับบริการ Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save