เจตาแบคร่วมกับ ปตท. ขยายผลเชิงพาณิชย์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนรุ่นอีโคโนไมเซอร์


เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566  บริษัท เจตาแบค จำกัด(มหาชน)(GTB) โดย นายฉลาด ณ ระนอง กรรมการบริษัท (ที่ 2 จากขวา) และ ปตท. โดย นายยุทธนา สุวรรณโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สถาบันนวัตกรรม ปตท. (ที่ 2 จากซ้าย) ลงนามเพื่อความร่วมมือในการขยายผลเชิงพาณิชย์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนรุ่นอีโคโนไมเซอร์ ของ ปตท. เพื่อใช้ในการดึงความร้อนเหลือทิ้งจากกระบวนการ (Waste Heat Recovery) สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องกำเนิดไอน้ำ ระบบเตาเผาอุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมอื่นของเจตาแบค ซึ่งครอบคลุมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงเทคนิค การประเมินประสิทธิภาพเทคโนโลยี การใช้งานและความปลอดภัย เพื่อรองรับนโยบาย Decarbonization ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมการเติบโตในธุรกิจพลังงานแห่งอนาคตและเป้าหมาย Net Zero Emissions ของกลุ่ม ปตท. และประเทศไทยต่อไป

ทั้งนี้ บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน)(GTB) เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องกำเนิดไอน้ำและเตาเผาอุตสาหกรรมครบวงจร ซึ่งประกอบด้วย ออกแบบ ผลิตจำหน่าย ติดตั้ง และให้บริการหลังการขาย อีกทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตในอุตสาหกรรมตามระบบสากล ASME standard โดยการร่วมมือระหว่าง ปตท. และ เจตาแบค ในครั้งนี้จะเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ของแต่ละฝ่าย ต่อไป


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save