Global Economics Awards ประกาศรางวัลเชิดชูความเป็นเลิศในความเป็นผู้นำธุรกิจระดับโลก


กรุงเทพฯ ,ประเทศไทย : The Global Economics Limited บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านสื่อในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จัดงานประกาศรางวัลยิ่งใหญ่ ‘The Annual Global Economics Awards Ceremony 2023 Asia Pacific Edition’ ณ โรงแรม อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โดยงานนี้มีนักธุรกิจชั้นนำยักษ์ใหญ่ทั้งในไทยและระดับภูมิภาคจากหลากหลายอุตสาหกรรมตบเท้าเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติที่แสดงถึงความโดดเด่นในการผลักดันและยกระดับเศรษฐกิจทั้งในภูมิภาคและโลก ซึ่งถือว่าเป็นการเชิดชูเกียรติอันยิ่งใหญ่แก่บริษัทต่างๆ ในกว่า 10 สาขา ซึ่งประกอบด้วย การธนาคาร สาธารณูปโภคและพลังงาน การเงิน โลจิสติกส์และการขนส่ง ประกันภัย ความเป็นผู้นำ อสังหาริมทรัพย์ เฮลท์แคร์ เทคโนโลยี และภาคการบริการ  โดยรางวัลเหล่านี้ได้รับเกียรติการตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิชั้นนำของอุตสาหกรรมต่างๆในประเทศไทย แสดงให้เห็นถึงสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจในหลากหลายระดับ

อาร์ตูร์ ดมอฮอฟสกี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย กล่าวว่า  รู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในงาน Global Economics Awards ซึ่งเป็นเวทีรางวัลที่ได้รับการยกย่องและสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จที่โดดเด่นและการบุกเบิกนวัตกรรมภายในตลาดทางการเงินทั่วโลก อีกทั้งการได้รับโอกาสอันทรงเกียรตินี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่สู่ความเป็นเลิศ และการแสวงหาโซลูชันที่ก้าวล้ำอย่างไม่หยุดยั้งที่กำหนดอนาคตของการเงินในระดับโลก

ศาสตราจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์

ศาสตราจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ประธานสถาบันการสร้างชาติและนักวิชาการอาวุโส มหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด กล่าวว่า งานประกาศรางวัล Global Economics Awards เป็นงานที่เชิดชูความสำเร็จอันโดดเด่นของผู้นำระดับโลก ระดับภูมิภาคและระดับประเทศในภาคเศรษฐกิจและการเงิน ในค่ำคืนนี้เรามาร่วมกันเฉลิมฉลองความสำเร็จที่พลิกวงการของเหล่าบริษัทชั้นนำที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้  ซึ่งเป็นผลงานที่ทรงคุณค่าคู่ควรแก่การจดจำตลอดไป

งานประกาศรางวัล Global Economics Awards


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save