โฮมโปร เดินหน้า Home Solar เต็มตัว พร้อมเผยนวัตกรรมใหม่ “ผ้าม่านลดร้อนอยู่สบาย” ภายใต้สโลแกน ประหยัด คุ้มค่า อย่างยั่งยืน


โฮมโปร ปลุกกำลังซื้อสินค้าเรื่องบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้ารับตลาดบ้านซัมเมอร์นี้ เดินหน้าจัดงานโฮมโปรเอ็กซ์โป  คุ้มจัดหนัก “ลดดับร้อน รับซัมเมอร์” ขนสินค้าเรื่องบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 80 % ลดท้าชนค่าไฟ พร้อมจัดเต็มโปรโมชัน กับสินค้าแบรนด์ดัง  ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10 ระหว่างวันที่ 18 – 26 มี.ค. 66  พร้อมเปิดตัว Home Solar ประหยัดคุ้มค่า อย่างยั่งยืน ลุยบริการติดตั้งแผงโซลาร์แบบครบวงจร และนวัตกรรมใหม่ “ผ้าม่านลดร้อน อยู่สบาย” จาก HLS ช่วยบ้านเย็นตลอดซัมเมอร์

นายวีรพันธ์ อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่างาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป”  เป็นมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อคืนกำไรและความคุ้มค่าให้ลูกค้า ยังคงเน้นความครบครันของสินค้า รวมถึงคุณภาพของสินค้าในราคาที่จับต้องได้ การจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะส่งมอบประสบการณ์การชอปปิ้งและความคุ้มค่าให้ผู้บริโภคแล้ว เป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคในตลาดสินค้าเพื่อบ้านและภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจ ภายใต้ชื่องาน โฮมโปร เอ็กซ์โป “ลดดับร้อน รับซัมเมอร์” ยังคงอัดแน่นไปด้วยสินค้าตกแต่งบ้าน สินค้านวัตกรรม

โฮมโปร

ล่าสุด โฮมโปรมุ่งมั่นเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการบริหารจัดการการใช้พลังงาน รวมถึงพัฒนาสินค้า และบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือการใช้พลังงานภายในบ้าน กลายเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงของเจ้าของบ้านยุคใหม่ที่คาดว่าจะได้รับความนิยม และเรื่องของการประหยัดพลังงาน คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการใช้พลังงานสะอาด หรือโซลาร์เซลล์เป็นพลังงานทดแทนมากขึ้น โดยเฉพาะโซลาร์ รูฟ ที่ช่วยผลิตกระแสไฟฟ้านำมาใช้ภายในบ้านได้อย่างปลอดภัย และโฮมโปรเองเป็นเจ้าตลาดเรื่องบ้าน จึงได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Home Solar : ประหยัด คุ้มค่า อย่างยั่งยืน ในงาน HomePro Expo เป็นครั้งแรก” โดย Home Solar ดูแลครบ จบทุกขั้นตอน โดยผู้เชี่ยวชาญ ของโฮมโปร

v

พร้อมโปรพิเศษ มั่นใจตลอดการใช้งาน แพกเกจปกติ จาก 1 ปี เป็น 2 ปี หรือแพกเกจพรีเมียม จาก 2 ปี เป็น 3 ปี ต่อที่ 1 รับคืนเงินสำรวจเมื่อซื้อสินค้า และบริการ 5,000 บาท ต่อที่ 2 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท ต่อที่ 3 ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และระบบ Solar Cell ที่มีให้เลือกติดตั้ง ขนาด 3 KW ลดค่าไฟสูงสุด 2,100 บาท ราคาพิเศษ 146,426 บาท ขนาด 5 KW ลดค่าไฟได้สูงสุด 3,100 บาท ราคาพิเศษ 209,199 บาท ขนาด 10 KW ลดค่าไฟได้สูงสุด 6,100 บาท ราคาพิเศษ 408,398 บาท

และพบกับ EV Charger สำหรับรถ EV, HPEV ที่มีคุณภาพให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 3.7KW. 7.4 KW. 11 KW. 22 KW. จากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่บูท Home Solar ฮอล 10

“เราทำเป็นโซลูชั่นให้ลูกค้า เพื่อลดกระบวนการต่างๆ ในการติดตั้งโซล่าเซลล์ และเน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้งาน ซึ่งแม้ในตลาดโซล่าเซลล์ตอนนี้จะเริ่มมีการแข่งขันสูง เพราะผู้คนหันมาสนใจพลังงานสะอาดกันมากขึ้น  แต่เราก็มั่นใจว่า ลูกค้าจะเชื่อมั่นในความเป็นโฮมโปร ว่าเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เราจึงกล้าตัดสินใจลุยทางนี้” นายวีรพันธ์กล่าว

HomePro Expo

ติดตั้ง  Home Solar

สำหรับผู้ที่สนใจ ติดตั้ง  Home Solar สามารถติดต่อได้ที่บูธในงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮออล์ 9-10 ตั้งแต่ 18 – 26 มี.ค. 66 จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 10.30 น. – 21.00 น. ศุกร์ – อาทิตย์ 10.00 น. – 22.00 น. เป็นระยะเวลาจำนวน 9 วัน หรือติดต่อผ่านโฮมโปรได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save