ศูนย์การค้าจังซีลอน เชิญชวนนักท่องเที่ยวชมนิทรรศการ “Solutions to Plastic Pollution” ขยะจากทะเล


จังซีลอน ชวนชมนิทรรศการศิลปะจากขยะ “Solutions to Plastic Pollution” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Shout Out for Wild Ocean” พร้อมให้ความรู้เรื่องขยะจากท้องทะเล

ศิลปะจากขยะ

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยว ร่วมกันรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องในเดือนสิ่งแวดล้อมและวันทะเลโลก เชิญชมนิทรรศการ “Solutions to Plastic Pollution” ร่วมตระหนักถึงผลกระทบของพลาสติกต่อสิ่งแวดล้อมผ่านบอร์ดนิทรรศการให้ความรู้เรื่องขยะจากทะเล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Shout Out for Wild Ocean” อาทิ การเดินทางของพลาสติกในทะเล, พลาสติกในน้ำ หายไปไหน ฯลฯ

ศิลปะจากขยะ

นิทรรศการครั้งนี้ ยังได้รวบรวมขยะต่างๆ ทั้งจากภายในบริเวณศูนย์การค้าฯ และขยะจากชายหาดทะเลป่าตองมากกว่า 100 กิโลกรัม รวมถึงถุงพลาสติกที่ไม่ย่อยสลายมาจัดแสดงในรูปแบบของผลงานศิลปะสัตว์ทะเลให้ได้ชม อาทิ เต่าทะเล, ปลาดาว, ปลาวาฬ, ปลาหมึกยักษ์ และปะการัง เพื่อสร้างจิตสำนึก ลด ละ เลิก การใช้วัสดุที่ก่อให้เกิดขยะพลาสติกที่ย่อยสลายยาก
และในวันทะเลโลก (World Ocean Day) วันที่ 8 มิ.ย. 66 พบกับการออกบูธจำหน่ายสินค้าพิเศษจากมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว (Mai Khao Marine Turtle Foundation) อาทิ กระเป๋ารักษ์โลก, ตุ๊กตาเต่า และสัตว์ทะเล โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสินค้าจะมอบให้กับมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อใช้ในกิจกรรมอนุรักษ์เต่าทะเลและสิ่งแวดล้อมต่อไป

ศิลปะจากขยะ

ทั้งนี้ “จังซีลอน” ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมชมนิทรรศการศิลปะจากขยะ “Solutions to Plastic Pollution” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 66 ณ โซนเดอะการ์เด้น ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076-600-111 หรือติดตามข้อมูลที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/JungceylonFanpage


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save