“ไลอ้อน” มอบผลิตภัณฑ์ให้กับนักเรียนและเยาวชนในพื้นที่ กทม.-ชลบุรี มุ่งเสริมสร้างสุขภาวะที่ดี ในวันเด็กแห่งชาติ 2566


นายบุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อคนไทย มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจพัฒนาสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อม ผ่านการจัดโครงการและกิจกรรมที่เป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กปี 2566 โดยมอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโคโดโม ผลิตภัณฑ์สำหรับสุขอนามัยส่วนบุคคลโชกุบุสซึโมโนกาตาริ ฟลอเร่ และผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาด ไลปอนเอฟ เอสเซ้นซ์ เป็นต้น มอบให้กับนักเรียนและเยาวชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และชลบุรี รวม 16 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนวัดดอกไม้, โรงเรียนวัดบางโคล่นอก, โรงเรียนวัดปาริวาศ, โรงเรียนวัดจันทร์นอก, โรงเรียนชุมชนหมู่บ้านพัฒนา, โรงเรียนวัดไผ่เงินโชตราน, โรงเรียนวัดช่องลม, โรงเรียนวัดไทร, โรงเรียนวัดช่องนนทรี, ศูนย์เยาวชนลุมพินี, ศูนย์เยาวชนวัดดอกไม้, สำนักเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร, ศูนย์เยาวชนคลองเตย เทศบาลนครแหลมฉบัง ชุมชนหนองคล้าใหม่ และโรงเรียนวัดพระประทานพร รวมประมาณ 6,000 คน

Lion

สำหรับกิจกรรมนี้ นับเป็นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ที่ทางไลอ้อน ประเทศไทย ได้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีให้กับเด็กและเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save