ททท. ชวนเที่ยวรักษ์โลกในแบบ Low-Lay Campaign


ททท. ชวนทุกคนมาเที่ยวรักษ์โลกในแบบ Low-Lay Campaign ‘ชม ชิม ช้อป ช่วยโลก ช่วยชุมชน ลดคาร์บอน ลดโลกร้อน’ ที่งาน Walking Street Phetch Fest 2023 มาร่วมกิจกรรมแบบสนุกสุด Low

LowLayPhetchFest2023

โดยภายในงานจะได้พบกับ มินิคอนเสิร์ต ไอซ์-ศรัณยู และ ตรี-ชัยณรงค์ หมอลำสุดฮอต แชมป์ 17 สมัย จากรายการศึกวันดวนเพลง ร่วม “ร้อง-เล่น-เต้นมันส์ ” สนุกได้ทุกวัย พร้อมทั้ง ชม ศิลปะสิ่งก่อสร้างจากวัสดุธรรมชาติ, นิทรรศการสร้างมูลค่าขยะมูลฝอยจาก มหาวิทยาลัยศิลปากร, ชิม สุดยอดอาหารจานเด็ดเมนูท้องถิ่นเมืองเพชร และ ช็อป สินค้างานคราฟต์ จากชุมชนหลากหลายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

นางสาวเอิบลาภ ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี เปิดเผยว่าททท. ได้ร่วมกับโครงการทิวทะเลเวิลด์ และอมรินทร์กรุ๊ป จัดทำ “Low-Lay Campaign” ขึ้น โดยเป็นแคมเปญรณรงค์การท่องเที่ยวแบบใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม นำเสนอเส้นทางและกิจกรรมท่องเที่ยวที่มุ่งเน้นการลดการสร้างก๊าซเรือนกระจก หรือ Low Carbon Travel โดยแบ่งเป็น 2 กิจกรรมหลัก คือ งาน “Walking Street Phetch Fest 2023” ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 15.00-22.00 น. และการเดินทางท่องเที่ยวเพชรบุรีในเส้นทาง Low Carbon Travel ณ โครงการทิวทะเลเวิลด์ ชะอำ-หัวหิน และกิจกรรมที่ 2 เป็นการส่งเสริมการเดินทางตามเส้นทางท่องเที่ยวแบบ Low Carbon มุ่งนำเสนอให้ จังหวัดเพชรบุรีเป็นหมุดหมายในการเดินทางแบบรักษ์โลก ได้แก่ 1.เส้นทางจักรยานเที่ยวเพชรบุรีสำหรับสายปั่น 2.จุดแคมปิ้งสำหรับสายแคมป์ และ 3.ปักหมุดจุดห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวเพชรบุรีสำหรับสายชิลและสายชิม เพื่อกระจายนักท่องเที่ยวไปยังทั้ง 8 อำเภอทั่วจังหวัดเพชรบุรี

ปักหมุดไป Low Lay พร้อมกันที่งาน Walking Street Phetch Fest 2023 ในวันที่ 19 สิงหาคม 2566 เวลา 15.00 – 22.00 น.
ณ ปั๊มเชลล์ (บ่อแขม) @ทิวทะเลเวิลด์ ชะอำ-หัวหิน พิกัด : https://maps.app.goo.gl/BvZb7ntGMFP1vLue7?g_st=ic


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save