เตรียมพบกับ M Global Sourcing ในงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2023


M Global Sourcing บริษัทนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับงานติดตั้งโซลาร์เซลล์แบบครบวงจร พร้อมทั้งยังเป็น Distributor รายแรกของแบรนด์ Sungrow ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายสำคัญในการขยายตลาดของ Sungrow Thailand และเร็ว ๆ นี้ พบกับพวกเราได้ที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2023 (ASEW 2023) วันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ Hall 2 บูธ G37

ภายในบูธเราได้นำผลิตภัณฑ์ไปโชว์มากมายไม่ว่าจะเป็น อินเวอร์เตอร์ อุปกรณ์ยึดติดแผงโซลาร์เซลล์ สายไฟดีซี รวมถึงสินค้าตัวใหม่ที่จะนำเข้ามาอย่าง SP600S Power Optimizer ที่ได้ผ่านตามมาตราฐาน วสทช. (EIT Standard) และความปลอดภัย UL 3741 ซึ่งมีประสิทธิภาพในการเพิ่มกำลังการผลิตของระบบโซลาร์เซลล์ได้อย่างดีเยี่ยม ปัจจุบันบริษัทมีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยยอดการขายมากกว่า 200 MW โดยยึดหลัก Your Trusted Sourcing Partner คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับโลก เช่น 1.อินเวอร์เตอร์ แบรนด์ Sungrow อันดับ 1 ของโลก การันตีโดย Bankable 4 ปีซ้อน และได้มีการลงนามพันธสัญญาการซื้อขาย มีบริการ One Stop Service เป็น Service Partner ของ Sungrow พร้อมทั้งมีห้องปฎิบัติการทดสอบและ Service รวมทั้งเป็นศูนย์กลางจัดเก็บอะไหล่ เพื่อสำรองจัดส่งทั่วประเทศ 2.อุปกรณ์ยึดติดแผงโซลาร์เซลล์แบรนด์ Empery Solar ติดอันดับ 5 ขายดีที่สุดในประเทศจีน 3. สายไฟดีซี แบรนด์ Hengtong ติดอันดับ 3 ขายดีที่สุดในประเทศจีน เป็นต้น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save