เม็นเทค ร่วมโชว์ระบบเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ งานสิ่งแวดล้อม IGEM มาเลเซีย


บริษัท เม็นเทค องค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่ผสานการวิจัยและพัฒนา ร่วมนำเสนอระบบกักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ ภายในงานแสดงสินค้าเพื่อสิ่งแวดล้อม IGEM ที่ประเทศมาเลเซีย

IGEM

การประชุมและงานแสดงสินค้าเพื่อสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสีเขียวนานาชาติ (International Greentech & Eco Products Exhibition and Conference หรือ IGEM) ที่ประเทศมาเลเซีย ถือเป็นงานแสดงเทคโนโลยีสีเขียวและโซลูชันเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานนี้มุ่งเน้นไปที่การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสีเขียว การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม และพลังงานหมุนเวียน โดยเป็นเวทีในอุดมคติสำหรับผู้ให้บริการโซลูชันและบริษัทพลังงานสีเขียวที่ต้องการเข้าสู่ตลาดอาเซียนที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ด้วยการจัดแสดงนวัตกรรมล่าสุดภายใต้แบรนด์ IGEM สู่สายตาผู้กำหนดนโยบาย หน่วยงานภาครัฐ นักลงทุน และประชาชนทั่วไป

ภายในงานนี้ เม็นเทคได้เปิดตัวระบบกักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนระเบียง ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถบ้าน หรือกลางแจ้ง ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านพลังงานของคุณได้ ด้วยกระแสไฟฟ้าเอาต์พุต AC สูงสุดถึง 2200 วัตต์ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของอุปกรณ์ที่กินไฟสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหรืออุปกรณ์อุตสาหกรรม นอกจากนั้นยังรองรับการชาร์จไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์สูงสุด 1500 วัตต์ เพื่อส่งเสริมพลังงานสีเขียวและการพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวรองรับการขยายความจุแบตเตอรี่อย่างยืดหยุ่น ด้วยความจุสูงสุด 10 กิโลวัตต์ชั่วโมง เพื่อรองรับความต้องการพลังงานที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังมาพร้อมแอปมือถือสำหรับควบคุม โดยมีฟังก์ชันการลดความต้องการกำลังไฟฟ้าสูงสุด (Peak Shaving) และการเพิ่มความต้องการใช้ไฟฟ้าในช่วงเวลาที่มีความต้องการใช้ไฟฟ้าต่ำ (Valley Filling) ซึ่งช่วยให้จ่ายไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสมตามแต่ละช่วงเวลา ซึ่งการจัดสรรเวลาการใช้ไฟฟ้าอย่างสมเหตุสมผลจะทำให้ใช้ไฟฟ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของคุณมากขึ้น

นอกจากนี้ เม็นเทคยังจัดแสดงระบบกักเก็บพลังงานแบบพกพาพร้อมบรอดแบนด์ 5G ในซีรีส์ PowFi ซึ่งเป็นระบบกักเก็บพลังงานแบบจ่ายไฟคู่สำหรับโครงข่ายไฟฟ้า โดยได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เยี่ยมชมงาน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมุ่งรองรับการใช้งานภายนอกอาคาร ด้วยการจ่ายไฟพร้อมกับกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ต จึงทำหน้าที่เป็นทั้งแหล่งพลังงานและแหล่งกระจายสัญญาณ มอบการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ที่เสถียรสำหรับผู้ใช้งานสูงสุด 128 คนพร้อมกัน และด้วยกระแสไฟฟ้าเอาต์พุตสูงสุด 780 วัตต์ ทำให้เป็นแหล่งชาร์จไฟความจุขนาดใหญ่และความเร็วสูงเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำให้การจ่ายไฟภายนอกอาคารและการเชื่อมต่อเครือข่ายไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่และทำกิจกรรมกลางแจ้งได้มากขึ้น

เม็นเทคเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่ผสานการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และบริการเข้าด้วยกันอย่างครบวงจร บริษัทให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องตลอดกระบวนการวิจัยและพัฒนาและกระบวนการผลิต โดยปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และกฎระเบียบด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค เม็นเทคให้บริการลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันคุณภาพสูง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save