มิลเลนเนียม กรุ๊ปฯ จัดงาน ‘MGC-ASIA Mobility Expo 2023’ ยิ่งใหญ่ ระดมทัพยานยนต์และโมบิลิตี้ระดับโลกครบวงจรทั้งทางบก-ทางน้ำ-ทางอากาศ


กรุงเทพฯ – 6 มิถุนายน 2566  : ‘มิลเลนเนียม กรุ๊ปฯ MGC-ASIA ผู้ให้บริการธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ครบวงจร จัดงานมหกรรมไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ยิ่งใหญ่ ‘MGC-ASIA Mobility Expo 2023’  ระดมทัพยานยนต์และโมบิลิตี้ระดับโลก หลากหลายแบรนด์ในเครือฯ พร้อมแบรนด์พันธมิตร จัดแสดงพร้อมจำหน่ายภายใต้แคมเปญสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 14-18 มิถุนายน  ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เดินหน้าขยายระบบนิเวศทางธุรกิจเต็มสูบ รับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า (EV) เติบโต

ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทิศทางตลาดรถยนต์ในประเทศไทยมีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากการทยอยส่งมอบรถยนต์ที่จองในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 รวมถึงปัจจัยหนุนจากเศรษฐกิจในประเทศและผลกระทบจากปัญหาซัพพลายเชนคลี่คลาย โดยความต้องการรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ยังขยายตัวได้อย่างต่อเนื่องจากกระแสการดูแลสิ่งแวดล้อม ภาวะราคาน้ำมันผันผวน และนโยบายสนับสนุนของภาครัฐที่ตั้งเป้าให้ไทยผลิตรถยนต์ EV ให้ได้ 30% ภายในปี พ.ศ. 2573 คาดว่าจะทำให้ยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น

บริษัทฯ นับเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจให้บริการไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ครบวงจร มีสินค้าให้บริการครอบคลุมทุกเซกเมนต์ และมุ่งขยายระบบนิเวศทางธุรกิจผ่านการขยายฐานสินค้า เพิ่มความหลากหลายของรุ่นรถยนต์ และขยายไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าซึ่งกำลังเป็นเมกะเทรนด์ของโลก ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ และบริการหลังการขยายและซ่อมบำรุงอย่างครบวงจร ปีนี้ บริษัทฯ จึงเตรียมจัดมหกรรมโมบิลิตี้สุดยิ่งใหญ่ประจำปี ‘MGC-ASIA Mobility Expo 2023’ ระหว่างวันที่ 14-18 มิถุนายน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานมีการนำเสนอเทคโนโลยี และจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้า ภายใต้แคมเปญสุดพิเศษมากมายจากแบรนด์ในเครือฯ ได้แก่รถยนต์ Rolls-Royce, BMW, MINI และ Honda, เรือยอชท์ Azimut และเรือ Chris-Craft รวมถึงบริการเช่าเหมาลำสายการบิน VistaJet และการเป็นผู้แทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินชั้นนำ พร้อมแบรนด์พันธมิตร ได้แก่ Aston Martin, Maserati, Peugeot และ Jeep

BMW

ไฮไลท์สำคัญในงานพบกับยนตรกรรมมากมาย ทั้ง Rolls-Royce Ghost และ CULLINAN จากโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ โรลส์-รอยซ์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ พบขีดสุดแห่งสมรรถนะ ครั้งแรกในประเทศไทย กับ ‘BMW M3 Competition M xDrive Touring’ สมทบด้วย M2 และ M240i xDrive พร้อมก้าวสู่โลก EV กับนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า เทคโนโลยีล้ำสมัย Fully Electric [EV] BMW i4 eDrive M Sport, BMW iX xDrive40 Sport, BMW iX3 M Sport รวมถึงยนตรกรรมระดับผู้นำที่แตกต่าง BMW X7 xDrive40d M Sport (PRE-LCI) และเปิดประสบการณ์ผจญภัยครั้งใหม่ กับ All-New BMW X1 และ มินิ พลังงานไฟฟ้า MINI Cooper SE ตกแต่งพิเศษภายใต้แรงบันดาลใจจากรุ่น ‘Paul Smith’ และ MINI John Cooper Works Countryman ที่ผ่านการตกแต่งภายใต้แรงบันดาลใจจากรุ่น ‘GT Edition’

พร้อมกันนี้เชิญสัมผัสความสง่างามแบบคลาสสิคของมอเตอร์ไซค์ BMW R18 B ที่มาพร้อมระบบเสียง Marshall Gold Series Stage 1 พร้อมบูสเตอร์ 180 วัตต์ รวมไปถึงที่สุดแห่งทัวริ่ง R 1250 GS/GSA และ F 850GS/GSA ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย ตอบโจทย์มารีนไลฟ์สไตล์ กับโมเดลเรือยอชท์ อะซิมุท (Azimut) และ คริส-คราฟท์ (Chris-Craft) มาจัดแสดงภายในงานพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ นำโดยเรือยอชท์ อะซิมุท ‘The New S7’ เรือทรงสปอร์ต สุดหรูหรา หนึ่งในตระกูล S Collection โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ขณะที่ คริส-คราฟท์ นำโมเดลเรือรุ่น ‘Launch 27’ สุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยม และแสดงถึงอัตลักษณ์ความเป็น คริส-คราฟท์ รวมถึง ‘Boat Ownership Program’ แบบครบวงจร รวมถึงมีโปรแกรมเช่าซื้อสุดพิเศษ โดย ‘อัลฟา เอกซ์’ และประกันภัยเรือ โดย ‘ฮาวเด้น แมกซี่’

“มิลเลนเนียม กรุ๊ปฯ MGC-ASIA ยังมุ่งดำเนินงานผ่านแผนยุทธศาสตร์ที่วางไว้ เพื่อขยายระบบนิเวศทางธุรกิจ และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปี พ.ศ. 2566 เราวางเป้าหมายสร้างการเติบโต ผ่านการขยายระบบนิเวศทางธุรกิจ ทั้งการขยายการเติบโตของกลุ่มธุรกิจหลัก ซึ่งมหกรรม ‘MGC-ASIA Mobility Expo 2023’ เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่จะทำให้เราบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ รวมทั้งการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจใหม่เพื่อเข้ามาเสริมทัพความแข็งแกร่งในระบบนิเวศทางธุรกิจของกลุ่ม MGC-ASIA เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป” ดร.สัณหวุฒิ กล่าวทิ้งท้าย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save