เพื่อโลกสีเขียว “ไฮเซ่นส์” ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมลดใช้พลาสติกในการผลิต ช่วยเซฟโลก 4,626 ตันต่อปี


ไฮเซ่นส์ บริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากประเทศจีน ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกสีเขียวด้วยการลดการใช้พลาสติกในผลิตภัณฑ์จอแสดงผล เพิ่มระบบระบายความร้อนของทีวี ลดความหนาของฝาหลังทีวี ส่งผลให้ช่วยลดการใช้พลาสติกได้ 4,626 ตันต่อปี 

ไฮเซ่นส์รักษ์โลก

ไฮเซ่นส์ไม่เพียงแต่นำผู้คนมารวมกันที่หน้าจอเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงแนวทางปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมของไฮเซ่นส์เพื่อโลกสีเขียวด้วย โดยไฮเซ่นส์ได้ใช้ความพยายามในการจัดการซัพพลายเชนอย่างต่อเนื่อง และลดการใช้พลาสติกในผลิตภัณฑ์จอแสดงผล ด้วยเหตุนี้ไฮเซ่นส์จึงเพิ่มประสิทธิภาพระบบระบายความร้อนของทีวี และลดความหนาของฝาหลังทีวี จึงช่วยลดการใช้พลาสติกได้ 4,626 ตันต่อปี เทียบเท่ากับการลดการใช้ถุงพลาสติก 514 ล้านใบ

ไฮเซ่นส์เดินตามแนวคิดในการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการลงทุนด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองฉากชีวิตอันหลากหลายของผู้บริโภคและมอบสุขภาพที่ดี โดยตู้เย็นและเครื่องซักผ้าของไฮเซ่นส์มีระบบอันทรงประสิทธิภาพเพื่อลดการใช้พลังงาน ส่วนผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศก็มีระบบทำความสะอาดแบบไซโคลน มั่นใจได้ว่าผู้บริโภคจะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพตลอดเวลา

“โก เทค แอนด์ บียอนด์” นำเสนอความพยายามของไฮเซ่นส์ ในการส่งมอบนวัตกรรมทางเทคโนโลยีแก่หลายล้านครัวเรือนทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับชีวิต

ไฮเซ่นส์นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผู้บริโภค โดยเทคโนโลยีเลเซอร์และเทคโนโลยีการฉายภาพระยะฉายสั้นพิเศษที่พัฒนาขึ้นใหม่นั้น ทำให้ ไฮเซ่นส์ เลเซอร์ ทีวี (Hisense Laser TV) มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในบ้านที่ใหญ่ที่สุดให้กับผู้บริโภคได้ โดยปกป้องดวงตามากขึ้นและใช้พลังงานน้อยลง และด้วยการมาถึงของการลดราคาช่วงฤดูร้อน และการจัดจำหน่ายทีวี ULED X และ Hero U8 รุ่นเรือธงของไฮเซ่นส์ในยุโรป ผู้บริโภคก็จะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับนวัตกรรม “โก เทค” ของไฮเซ่นส์ได้ด้วยตนเอง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save