ส.ธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Mother’s Month สิงหาพาแม่เที่ยว พร้อมประกวดอัดคลิปลง Tiktok เน้นแหล่งท่องเที่ยวรักษ์โลก


สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่เตรียมจัดโครงการ Mother’s Month สิงหาพาแม่เที่ยวเชียงใหม่ และประกวดวีดิทัศน์สั้นในแอปพลิเคชัน Tiktok นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวใน 25 อำเภอ มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวตลอดเดือนสิงหาคมนี้

Unseen Chiang Mai

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 ที่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวโครงการ Mother’s Month สิงหาพาแม่เที่ยวเชียงใหม่ และประกวดวีดิทัศน์สั้นในแอปพลิเคชัน Tiktok ซึ่งสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง Green Season มุ่งหวังให้เศรษฐกิจจังหวัดเชียงใหม่เติบโตและมีเงินสะพัดมากขึ้น

โครงการ Mother’s Month สิงหาพาแม่เที่ยวเชียงใหม่ จะจัดให้มีขึ้นตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และจะมีการรวบรวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก ร้านจำหน่ายของฝากและของที่ระลึก รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว มาจัดกิจกรรมโปรโมชั่นในเดือนแห่งวันแม่อีกด้วย

สำหรับการประกวดวีดิทัศน์สั้นในแอปพลิเคชัน Tiktok จะใช้แนวคิด “เที่ยวเชียงใหม่ มิติใหม่ 25 อำเภอ (Unseen Chiang Mai)” ความยาว 3๐-9๐ วินาที โดยมุ่งเน้นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ทั้ง 25 อำเภอ ทั้งด้านภูมิศาสตร์และภูมิทัศน์, ศิลปวัฒนธรรม, ขนบธรรมเนียม, ประเพณี ศาสนาและชาติพันธุ์, ที่พักและอาหาร ตลอดจน BCG หรือ การรักษ์โลก โดยผู้สนใจสามารถส่งผลงานไปยังสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 กันยายนนี้ ก่อนเวลา 12.๐๐ น. และจะประกาศผลในวันที่ 24 กันยายนนี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save