ผู้บริหารนิตตั้น นำทีมลงพื้นที่โรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา แบ่งปันความรู้การจัดการระบบ 5ส อนุรักษ์พลังงาน


นิตตั้น (ประเทศไทย) จำกัด “ปันความรู้…สู่ชุมชน” ชวนน้องคิดสร้างสรรค์ด้วย “ระบบ 5ส และ ระบบการจัดการด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม”

Thailand 5S AWARD

นายฮิโรชิ โอเซกิ ผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายสุพล เกตษา กรรมการผู้จัดการ นิตตั้น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตชิ้นส่วนวาล์วรถยนต์ และรถจักรยานยนต์รายใหญ่ของประเทศไทย หนึ่งในกลุ่มธุรกิจ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ บริษัทร่วมทุนกลุ่มสยามกลการ นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงาน ลงพื้นที่ร่วมแบ่งปันความรู้ ด้านการจัดการระบบ 5ส รวมถึงการสร้างความตระหนักด้านการอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อมอย่างสร้างสรรค์ ให้แก่น้องๆ นักเรียน ‘โรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี’ ซึ่งเป็นโรงเรียนพื้นที่โดยรอบบริษัท

Thailand 5S AWARD

ภายใต้โครงการ “นิตตั้นปันความรู้…สู่ชุมชน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและปรับปรุงสภาพแวดล้อม ของโรงเรียนให้ดีขึ้นด้วยระบบ 5ส และเป็นการปลูกจิตสำนึกให้เด็กและเยาวชนใช้ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมอย่างมีคุณค่า ผ่านกิจกรรมแบ่งปันความรู้ ด้วยเกมนันทนาการต่างๆ ซึ่งตลอดกิจกรรมน้อง ๆ ได้รับความรู้ และของรางวัลมากมาย ทั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ในการดำเนินงานอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ในฐานะต้นแบบ Model การบริหารจัดการระบบ 5ส ของกลุ่มสยามกลการ บนเวที Thailand 5S AWARD เวทีระดับประเทศ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save