เบ็นดิกซ์ คอลแลปส์แบรนด์เสื้อผ้า Rubber Killer ออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม


เบ็นดิกซ์ จับมือร่วมกับ Rubber Killer แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก ออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ กลิ่นอายโมโตสปอร์ตในแบบฉบับรักษ์โลก

Rubber Killer

เบ็นดิกซ์ แบรนด์ผ้าเบรกระดับโลก ร่วมกับแบรนด์ Rubber Killer (รับเบอร์ คิลเลอร์) แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่น ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและใช้วัสดุในการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ Limited Edition ที่ใช้คอนเซปความเป็นเบ็นดิกซ์ โดยนำเอกลักษณ์ของแถบบลูไทเทเนียม และกลิ่นอายความเป็น Motor Sport อย่างลายของรถแข่งของทีมเบ็นดิกซ์ นำมาใช้ออกแบบลวดลายบนเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ ได้อย่างลงตัว มีความเป็นสตรีทแฟชั่นตามยุคสมัย

Rubber Killer

นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงความร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าตัวแบรนด์เบ็นดิกซ์เองเรามองเห็นความสำคัญของเรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นอันดับต้นๆ ในกระบวกการผลิตผลิตภัณฑ์ผ้าเบรกมากว่า 30 ปีแล้ว โดยเราเป็นรายแรกๆ ของโลกที่งดใช้แร่ใยหินมาเป็นส่วนผสมในการผลิตผ้าเบรก หลังจากนั้นก็มีการพัฒนาโรงงานของเราให้ได้มาตรฐานสิ่งแวดล้อม ISO14001 โดยล่าสุดเราก็พึ่งได้แนะนำผ้าเบรกเกรด อีวี ไฮบริด (EV hybrid) ซึ่งลดการใช้แร่ทองแดงในส่วนผสมผ้าเบรกเกรดนี้อีกด้วย สำหรับตัวแบรนด์ Rubber Killer (รับเบอร์ คิลเลอร์) เอง ก็เป็นแบรนด์ไทยแบรนด์นึงที่คำนึงถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม โดยการนำวัสดุเหลือใช้ นำกลับมาใช้ใหม่ อย่างการนำยางในของยานพาหนะต่างๆ มาใช้ผลิตเป็นกระเป๋าและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้เราก็ต้องการสะท้อนแนวคิดในการรักษาสิ่งแวดล้อม ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัว และพวกเราต้องช่วยกันดูแลครับ”

Rubber Killer

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ Bendix X Rubber Killer นี้ สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางขายออนไลน์ Bendix Official Account ทั้ง Shopee, Lazada และสามารถติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง www.facebook.com/bendixthailand แล้วพบกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเบ็นดิกซ์ ได้ที่ช่องทาง www.bendix.co.th


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save