ขอเชิญชวนเข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดงาน “Nova BUILD Expo 2023”


ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดงาน “Nova BUILD Expo 2023” ผนึกกูรู ระดมแนวคิดนวัตกรรมอาคารยุคใหม่ และยกระดับคุณภาพชีวิต

พบกับ ดร. เกชา ธีระโกเมน (The President of Nova BUILD), นายกิตติคุณ คชเสนี (Executive Director of Nova BUILD), ดร.การดี เลียวไพโรจน์ ผู้อํานวยการบริหาร (Future Tales Lab by MQDC), และ นายชานนท์ เอกรัตนากุล (Project Executive Director) ที่จะมาอัพเดทข่าวสาร พร้อมแชร์ประสบการณ์ ภายใต้แนวคิด “เสริมสร้างความสุขและความปลอดภัยของชีวิต เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีและโลกที่ยั่งยืน”

พร้อมร่วมฟังเสวนาพิเศษ! “Why the city needs ESI Thinking Power” ทำไมสังคมเมืองถึงต้องการพลังความคิดด้านสิ่งแวดล้อม ความยั่งยืนและนวัตกรรมยกระดับคุณภาพชีวิต?

Nova BUILD Expo 2023

ดำเนินรายการโดย: คุณสุทธิชัย หยุ่น พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ดร. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร), ดร. เกชา ธีระโกเมน (ประธานบริษัทและนวัตกรรม EEC) และ ดร. สิงห์ อินทรชูโต (หัวหน้าคณะที่ปรึกษา RISC)

สามารถรับชมผ่านช่องทาง
Facebook: Nova BUILD EXPO 2023
วันพุธ ที่ 29 มีนาคม 2566
เวลา:13:00 น. – 16:30 น.

สามารถติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่: https://nova-build.com/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save